Tiến độ đóng tiền dự án Feliz Homes
Feliz Homes, một dự án chung cư hot nhất Quận Hoàng Mai vừa mới được mở bán của chủ đầu tư KLB. Được đầu tư và phát triển như 1 resort nhiệt đới gió mùa giữa lòng TP, mọi thiết kế về mặt bằng hay tiện ích của dự án đều làm siêu lòng cả những người tiêu dùng khó chịu nhất. Chính vì vậy, điều cuối cùng mà người tiêu dùng gây được sự chú ý chính là bảng giá và giai đoạn đóng tiền của dự án.
Lúc Này, dự án đang rất được chào hàng giai đoạn đầu tiên mới mức giá thấp đột ngột chỉ từ 27 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) và tính trên diện tích thông thủy. Các căn hộ của tòa tháp Tropical đang chính thức mở bán có diện tích cực kỳ Gia Công, 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ.
Cùng haiphathome.vn tìm hiểu về giá bán và tiến độ đóng tiền để sớm quyết định lựa chọn căn hộ tương xứng nhất.
Tổng bảng giá căn hộ gồm có những khoản:
  • bảng giá thuần căn hộ
  • Thuế giá trị gia tăng
  • kinh phí đầu tư bảo dưỡng (bằng 2% giá bán thuần căn hộ)

Tổng giá bán căn hộ chưa bao gồm các khoản sau:
  • Chi tiêu cho việc chọn mua hoặc thuê chỗ đậu ô tô. (Chủ đầu tư sẽ cung cấp cho từng chủ chiếm hữu căn hộ có nhu cầu sử dụng 01 chỗ đậu ô tô thông qua việc bán hoặc dịch vụ cho thuê hợp với những quy định của quy định theo bản hợp đồng riêng).
  • các khoản lệ phí trước bạ, thuế, phí thuộc trách nhiệm của chủ đầu tư theo pháp luật của qui định liên quan đến sự việc mua nhà và thực hiện những thủ tục xin cấp chứng từ ghi nhận quyền sở hữu cho bên mua và/hoặc các vấn đề khác tương quan đến HĐ. Những khoản Ngân sách này do chủ đầu tư chịu trách nhiệm giao dịch.
  • giá cả kết nối, lắp ráp những dòng thiết bị và sử dụng những dịch vụ cho căn hộ, bao gồm: dịch vụ cung cấp gas (nếu có), dịch vụ bưu chính, viễn thông, truyền hình và các dịch vụ khác mà người sử dụng sử dụng cho riêng căn hộ. Những Ngân sách chi tiêu này quý khách hàng thanh toán giao dịch trực tiếp cho đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Phí quản lý vận hành nhà chung cư mỗi tháng.
  • các khoản túi tiền khác thuộc nghĩa vụ của sát Mua theo luật pháp trong HĐ.