Tiến độ nhà mẫu dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes nơi trưng bày tại đường Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, có tổng diện tích S là 2,1ha. Feliz Homes được thiết kế với 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng cộng 1.248 căn hộ cao cấp, trong các số ấy có 3 tầng hầm được dùng làm bãi gửi trao xe, đáp ứng để xe của cư dân trong tòa nhà. Tầng 1 là khu tổ hợp giữa trung tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: hồ bơi bốn mùa, phòng rèn luyện gym… không dừng lại ở đó, Dự án Feliz Homes cũng có thể có không hề thiếu tiện ích dành cho trẻ em như: Sân chơi, khu cuộc chơi vui chơi giải trí, vườn nướng BBQ… với thiết kế phong cách, chuẩn Resort, đưa về khoảng không gian sống xanh với khu vui chơi công viên 4.000m2… Dự án được thực hiện nhờ có chủ đầu tư là Doanh Nghiệp KLB, Licogi 13 FC là đơn vị chức năng xây đắp và do Công Ty CP hỗ trợ tư vấn cai quản dự án xây cất CMAXX là đơn vị chức năng giám sát.
Dự án Feliz Homes gồm 3 tòa tháp chung cư cao 25 -27 tầng, mang tên theo chủ đề của từng tòa tháp: Tropical Tower, Fantasy Tower và Zen Tower.
Ngay tại cuối năm 2020, chủ đầu tư đã cho chính thức mở bán quá trình 1 tòa tháp Tropical có các căn hộ diện tích đa dạng 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ và giá cực hợp lý. Các quý khách hàng và chủ đầu tư của dự án thông minh đã chóng vánh Lựa chọn được căn hộ hợp với view cực đẹp, hiện bảng hàng vẫn đang rất được mở và chỉ từ số lượng căn hiếm hoi.
cùng theo đó, công sở bán hàng và nhà mẫu cũng đang rất được lập cập hoàn thành, Dự kiến sau kì nghỉ tết âm lịch Tân Sửu 2021, quý khách đã hoàn toàn có thể vào thăm quan văn phòng bán sản phẩm tương tự như ngắm nhìn sa bàn của dự án được đặt tại đây.


bên phía ngoài văn phòng bán hàng
xây đắp bên phía trong văn phòng bán hàng cũng đã và đang dần hoàn thiện