Nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt trung tâm nha khoa đã mở ra và rộ lên rất nhiều dịch vụ làm răng, trong đó có bọc răng sứ. Vậy địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ là gì? Thực hiện thế nào?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp hàng răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong một thời gian ngắn nhất. Về mặt kỹ thuật bọc răng sứ chỉ tác động vào răng. Bác sĩ tiến hành tạo cùi răng trụ từ răng thật và lắp một thân răng sứ ở bên trên để vừa bảo vệ răng thật, vừa phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu sắc răng. Khi đó hàm răng của bạn được bảo tồn đến mức tối da và tạo được tính thẩm mỹ.
nieng-rang-lech-lac-1.jpg
Áp dụng bọc răng sứ khi răng mọc chen chúc, khấp khểnh,thưa xấu, răng bị hô móm, sứt mẻ quá nhiều; Răng sâu bị vỡ lớn nếu trám thì miếng trám bị bung ra hay răng hỏng tủy; Răng bị xỉn màu do dùng kháng sinh nhiều sử dụng phương pháp tẩy trắng răng không còn hiệu quả và mòn men răng quá nhiều.

Khi muốn tiến hành bọc răng sứ, rước hết bác sĩ tiến hành tư vấn, làm sạch răng miệng và bít các lỗ sâu răng. Sau đó lấy dấu hàm, so màu để truyền đạt thông tin về màu sắc các răng bên cạnh cho Labo dùng loại sứ cùng màu với răng thật trên miệng bệnh nhân, có thể gắn răng tạm để chờ hẹn lần 2 nếu răng cần chụp răng sứ là răng cửa.

Khoảng 1 - 3 ngày tùy theo phương pháp điều trị thì bệnh nhân đến để làm sạch cùi răng và kiểm tra sự kênh cộm, chỉnh sửa hình thể màu sắc, gắn chụp sứ và loại bỏ chất gắn dư.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Với sự ra đời của hàng loạt các nha khoa và thật khó để khách hàng lựa chọn được một cơ sở bọc răng sứ ưng ý. Hiểu được điều này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn bí quyết lựa chọn trung tâm nha khoa niengrangmatluoi.net như sau:

- Bác sĩ chính là người trực tiếp điều trị cho bạn. Vì vậy, trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm của bác sĩ càng cao thì mang đến kết quả thẩm mỹ cao với chiếc răng chuẩn, không phải chỉnh sửa nhiều lần, hiệu quả ổn định lâu dài, thời gian phục hình ngắn.
nieng-rang-lech-lac-12.jpg
- Trung tâm nha khoa có đầy đủ điều kiện và năng lực để nhập khẩu các loại sứ chính hãng, cao cấp, đa dạng với yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Yếu tố máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong quá trình điều trị.

- Khi đánh giá địa chỉ bọc răng sứ cần quan tâm đến tiêu chí này. Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín có chế độ bảo hành rõ ràng răng sứ cho bạn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ điều trị khi gặp bất cứ vấn đề nào liên quan.

Ngoài việc khôi phục hình dáng, kích thước khớp với răng thật, bọc răng sứ còn giúp làm chuẩn khớp cắn, khôi phục lại chức năng ăn nhai. Độ bền răng sứ rất cao, nên có thể yên tâm ăn nhai bình thường.