Trong cách trang trí phòng ngủ cho bé một trong các bước tiên quyết là kiến thiết sàn ngôi nhà. Bạn nên chọn một nguyên liệu bình an để đảm bảo bình yên về sức khỏe và môi trường vui chơi và học tập của nhỏ bé. Sàn ngôi nhà luôn cần lau chùi lập cập, phải luôn sạch sẽ, bởi vì bé nhỏ thường xuyên tiếp xúc với sàn căn hộ trong quá trình sinh sống. Sự hiếu động của trẻ được kích yêu bên cạnh thấy rằng dễ chịu. Gỗ tự nhiên là loại nhiên liệu hiệu quả nhất có thể phục vụ những tiêu chuẩn đó. Những item của gỗ tự nhiên luôn được chắc chắn về chất lượng, được phát hành một cách có chọn lọc và có xuất xứ từ châu Âu.

Có thể nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn vô cùng phong phú từ tạo ra hóa, vân bự, vân nhỏ tuổi, mỗi kiểu mang một đặc trưng riêng mặc dù màu nâu của gỗ nhưng rất nhiều nhiều chủng loại về họa tiết. Để trang trí phòng ngủ cho nhỏ bé thì sàn gỗ là chất liệu hoàn hảo nhất trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ. Dường như cách trang trí đồng bộ và thống nhất về chất liệu giữa sàn và đồ nội thất.

Cũng nên xem xét tới tông màu cho dù bạn chọn giường ngủ đơn không tồi tầng cho nhỏ xíu. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định do tính cách của nhỏ xíu. Màu xanh da trời, xanh lá, quà, cam nhỏ nhắn trai hiếu động, tinh nghịch, tốt khám phá, khám phá. Sắc hồng là ưu tiên về phía bé gái bé bỏng, dễ thương. Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là những đồ nội thất cơ bản nhất trong phòng ngủ của bé xíu. Để tạo ra được tính đồng bộ giống như dễ sáng tạo trong việc kiến tạo thiết kế biệt thự thì những đồ dùng cũng nên được thiết kế bằng gỗ nếu đã tin cẩn vào chúng.
Cách trang trí phòng ngủ cho bé xíu chịu ảnh hưởng đến bự vì cách bố trí đồ nội thất, nó sẽ đem tới rất nhiều lợi ích mà có thể game thủ chưa nghĩ tới. Vài điều lưu ý cho địa điểm xếp giường ngủ của trẻ khi được kê phụ thuộc tường: giường của trẻ không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, địa điểm giường không nên xếp dưới bếp nấu cơm …