Lựa chọn bàn họp không chỉ phù hợp với sở thích sử dụng mà còn cần phải đẹp và độc đáo bởi lẽ, chúng còn có thể đại diện cho bộ mặt, thương hiệu của doanh nghiệp.
Bàn họp Hòa Phát được sản xuất rất đa dạng sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như bàn họp bằng gỗ MDP sơn phủ PU, bàn họp gỗ MFC nhập khẩu hay bàn họp gỗ tự nhiên đa dạng mang lại sự hài lòng của người sử dụng. Không chỉ có vật liệu mà kiểu dáng của bàn cũng được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như các mẫu bàn họp oval, tròn hoặc bàn hình chữ nhật phổ biến....cho bạn lựa chọn thích hợp tùy theo từng mục đích sử dụng của người sử dụng.


Với kiểu bàn hình chữ nhật, oval, bạn nên sử dụng cho văn phòng có kích thước lớn, dành cho những doanh nghiệp có lượng nhân viên làm việc lớn.
Nếu doanh nghiệp diện tích nhỏ hẹp, ít nhân viên bạn nên chọn những mẫu bàn tròn để tiết kiệm chi phí.


Công việc của bạn sẽ luôn suôn sẻ khi ngồi trên một chiếc ghế văn phòng sang trọng và hiện đại. Bạn đã có những kinh nghiệm nào khi chọn mua cho mình một chiếc ghế ưng ý dành cho văn phòng? Mách nhỏ sau đây sẽ giúp bạn điều đó.


- Chọn một chiếc ghế có phù hợp với không gian làm việc của bạn. Một chiếc ghế dành cho giám đốc sẽ khác chiếc ghế dành cho nhân viên bình thường.
- Những chiếc ghế dành cho nhân viên sẽ được thiết kế tựa lưng cao. Tuỳ theo vóc dáng và sở thích để bạn chọn cho mình kích thước ghế phù hợp.
- Nếu bạn ưa thích sự năng động thì chiếc ghế xoay là một lựa chọn tốt vì nó có khả năng xoay và di chuyển nhờ hệ thống bánh xe. Ngoài ra, chiếc ghế chân quỳ cũng là một lựa chọn tốt cho bạn muốn thể hiện cá tính của mình.
- Một vấn đề cũng khá quan trọng chính là chọn nhà sản xuất và giá thành của chiếc ghế văn phòng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như nội thất Hòa Phát, nội thất Fami, nội thất 190… cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.
Những mẫu bàn thường vuông bằng sắc cạnh, hay bo tròn, chạm trổ để tạo thêm sự uy quyền và mang đến vẻ đẹp sang trọng