Hãng BMW đã hé lộ ảnh chụp của 1-Series và 2-Series Sedan hoàn toàn mới ưng chuẩn Đời xe Concept Compact Sedan tại triển lãm ôtô Quảng Châu 2015.

BMW đang rục rịch bổ sung thêm một Loại xe mới cho dòng thành phẩm của mình, đó là 1-Series hoặc 2-Series Sedan. Kế hoạch này đã được hé lộ phê duyệt Loại xe BMW Concept Compact Sedan tại triển lãm Quảng Châu 2015 đơn vị tại Trung Quốc.Dòng sedan cỡ nhỏ mới của BMW sẽ là sát thủ của những Kiểu xe cùng phân khúc như Mercedes-Benz CLA và Audi A3 Sedan. Xe dùng cơ sở gầm bệ dẫn động cầu trước rưa rứa Nhiều kiểu BMW Active Tourer 2-Series và 1-series Hatchback phiên bản tiếp theo. Tuy vậy, hệ dẫn động 4 bánh xDrive của BMW cũng có thể được Sản xuất dưới dạng tính năng tùy chọn cho mẫu sedan cỡ nhỏ mới.

Ngoại hình của Concept Compact Sedan biểu đạt tiếng nói tạo mẫu bây giờ của BMW với các bề mặt dập nổi và phần đầu đậm nét. Sườn xe của BMW Concept Compact Sedan có sự dị biệt với dòng 3-series truyền thống và dòng Gran Coupe 4-series thể thao. ngoài ra, BMW Concept Compact Sedan có khoảng cách giữa đầu xe và cầu trước dài hơn.Hiện chưa rõ BMW có dự kiến đi lên một hay hai sedan cỡ nhỏ, giống như trường hợp của 3-Series và 4-Series Gran Coupe. Trước đó, cánh săn ảnh chỉ bắt gặp hãng BMW thể nghiệm một Dòng xe mới được cho là 1-Series Sedan với vóc dáng giống Concept Compact Sedan.

“BMW Concept Compact Sedan tiết lộ tiềm năng mà chúng tôi nhìn thấy trong phân khúc sedan cỡ nhỏ”, ông Adrian van Hooydonk, giám đốc tạo mẫu của BMW khẳng định. “Không chỉ mang lại nhiều ko gian hơn trong một diện tích nhỏ cho người cầm lái và hàng khách, Concept Compact Sedan còn có Năng lực vận hành thể thao đúng như truyền thống BMW cùng thiết kế thanh nhã có trên các dòng sedan cỡ lớn. giá tốt nhất và giá trị bên trong của BMW Concept Compact Sedan là tín hiệu rõ ràng nhất cho những dự kiến của công ty chúng tôi”.

BMW chưa đưa ra cụ thể về động cơ của Loại xe này. Dự đoán, BMW Concept Compact Sedan sẽ được đầu tư động cơ na ná dòng 2-Series AT, bao gồm máy xăng và dầu 3 xi-lanh cũng như 4 xi-lanh tăng áp.