Phí học lấy giấy phép lái xe B2: Rẻ chưa chắc đã tốt,
Rẻ liệu dịch vụ có ngon như bạn nghĩ???


Hiện nay, trước nhu cầu học bằng lái xe car B2 của nhiều người, hàng loạt những Trường dạy lái xe được “mọc” lên. Cơ sở nào cũng quảng cáo với mức giá trọn gói, ưu đãi, cam kết là rẻ nhất Hà Nội. Trước hàng loạt những thông tin như thế thì con số học phí chính xác lấy bằng B2 là bao nhiêu?

Thật khó có thể đưa ra một con số cụ thể hiện nay. Rất nhiều thông báo được quảng cáo trên mạng Internet được niêm yết với mức giá trọn gói dao động từ 6-8 triệu.

Trong đó, gói 8 triệu là dành cho những người mới bắt đầu học lái, sử dụng gói 8 triệu đồng, bạn sẽ không phải lo lắng gì về bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào nữa. Nhiệm vụ của bạn chỉ là học lái cho tốt và thi đậu…Gói khoảng 6 triệu là dành cho người đã biết lái. Cũng như các gói khác, gói này ngoài tiền học phí lấy hạng B2, bạn không cần phải đóng thêm bất cứ khoản nào nữa. bên cạnh đó, một số giấy tờ như giấy khám sức khoẻ, giáo trình, tài liệu học là bạn sẽ phải tự lo.Bên cạnh đó, bạn nên thận trọng về những Chỗ dạy lái xe đưa ra mức học phí lấy hạng B2 quá thấp. Mức học phí bạn đóng cho Chỗ sẽ tỉ lệ thuận với sự đảm bảo về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo của Nơi. Học phí càng thấp, số lượng sinh viên trong lớp học quá cao, học sẽ không đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, đào tạo không được sát sao và cặn kẽ. Giáo viên không thể giám sát được tất cả học viên… Bởi vậy, trong quá trình “chọn mặt gửi vàng” bạn nên tìm hiểu kĩ càng về Chỗ mình định theo học, tránh “tiền mất, tật mang” lại bị lỡ mất việc của bản thân mình.

Mọi thông tin về gói khuyến mại đặc biệt của Nơi, học viên xem thêm tại bài viết: Ưu đãi đặc biệt khóa học tài xế ô tô năm 2015 “KHÔNG ĐỖ KHÔNG NHẬN TIỀN”