Nơi đón khách là nơi chú ý của một nhà. Những bức rèm cửa xinh xắn không chỉ không phức tạp là vật che chắn ánh sáng rất thích hợp tạo ra khoảng không riêng bốn nhưng mà còn cho bạn thấy tăng tính thẩm mỹ của nơi đón khách nếu được lựa chọn đúng đắn và thích hợp. Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, hoa văn… sẽ cho bạn thấy chủ nhà có địa chỉ để tượng trưng cá tính, sự sành điệu của mình. Nào cùng với thi công nội thất chung cư đón đọc bài chi sẻ sau đây để hiểu rõ thêm về cách chọn rèm cửa phù hợp cho nơi đón khách nhé!
Thị trường hiện thời có rất nhiều loại rèm đa dạng như rèm trúc, rèm kim loại nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp rất phù hợp rèm giấy. Vả lại còn rất có khả năng dùng rèm vén, rèm roman (tốt còn gọi là rèm đặt lớp), rèm cuốn, rèm lá để trang hoàng căn hộ cửa. Về chất liệu, rèm có chất liệu vải mỏng dính hoặc không được dày như là vải gấm, vải lụa, vải voan, … rất có khả năng tạo ra cho người ngồi cảm giác yêu thú khi ngắm nhìn các cảnh vật bên ngoài.Về phía những mẫu xây dựng biệt thự, phòng tiếp khách thường được bai trí với các đồ nội thất cao cấp những chiếc sofa đắt tiền, các chiếc bàn lộng lẫy có chút hơi cổ đại, những chiếc rèm cửa được may với có nhiều tỉ mỉ phụ và hoa văn rấ dễ trộn lẫn. Còn chiếc rèm cửa có thi công giản dị, không phức tạp, ít hoa văn thích hợp làm không căn phòng chúng ta tăng phần tinh tế với khu vực tiếp khách thiết kế biệt thự cao cấp có thiết kế nội thất bây chừ đại, không nhiều chi tiết.
Cần ghi chú chọn các tông màu sáng cho rèm cửa tại vì phòng cách là khu vực xảy ra gỡ, giao tiếp. Đầu tiên chúng tạo ra cho người ngồi có cảm giác thấy khoan khoái dễ chịu khi tạo cho phóng khách một không gian khoáng đãng. Thứ nhì, giảm lượng nhiệt nóng từ mặt trời bởi vì chúng rất có khả năng hấp thu ánh sáng từ bên ngoài hiệu quả hơn tone màu tối. Một số gam màu ta nên dùng như là: trắng kem, màu kem,…