Redriverco - Sự bùng nổ, phát triển của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự giao lưu liên kết giữa Các đối tác trong, bên cạnh nước làm cho nhưu cầu sử dụng Xe o to của nước ta tăng lên đáng nói. Số lượng xe sang và số lượng xe tầm trung bán ra tại Việt Nam không ngừng tăng lên cùng với đó là nhu cầu dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp xe khá, ô tô của Những chủ xe cũng ko ngừng ra tăng.

Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam cũng như nhu cầu của người dùng xe ngày 1 tăng, Trung tâm vệ sinh công nghiệp xe hơi, ô tô Sông Hồng đã ra đời từ Các ngày đầu phát triển của kinh tế Việt Nam. ko dừng học hỏi và nâng cấp cơ sở vật chất khiến cho nơi đây không chỉ là 1 trung tâm vệ sinh xe khá đơn thuần mà đây là một tổ hợp gồm: rửa Xe ô tô (Car Wash), chăm sóc xe hơi (Car Care), bãi đỗ xe (Car Park), sửa chữa xe khá (Car Service), cửa hàng đồ xe tương đối (Car Workshop), sửa chữa xe máy (Motorbike Service), trông giữ xe máy (Motorbike Motel)... 1 tổ hợp nhiều cho thấy nơi đây thực sự là một trong Những trung tâm dịch vụ xe tương đối lớn nhất hà nội.

Nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đa dạng và hiện đại

Thành viên vệ sinh công nghiệp có số lượng lớn, đội ngũ thợ chính lành nghề liên tục được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cũng như kỹ năng giao tiếp các bạn. Sông Hồng sở hữu một số máy móc hiện đại nhất hiện nay như máy rửa xe tự động, vật dụng nâng gầm tự vận hành, trang bị đỗ xe thông minh, máy hút bụi, máy đánh bóng... trợ giúp mật thiết cho nhận viên vệ sinh công nghiệp. Sông Hồng còn sở hữu một quán bar dành cho người dùng tận hưởng ly coffe, sing tố hoa quả và Những món ăn nhẹ trong khi xe khá của khách hàng được sửa chữa lau dọn sạch xẽ.

Nhưng dịch vụ rộng rãi của trung tâm vệ sinh công nghiệp xe hơi, ô tô

- Rửa xe, dọn gầm, hút bụi Xe hoi, vệ sinh lọc gió sấy dàn lạnh
- làm cho sạch động cơ bằng Chức năng nước nóng.
- Rút xả - Thay dầu máy bằng máy khí nén.
- khiến sạch nội thất Xe ô tô - Chăm sóc nội thất da, xịt khử mùi nội thất ô tô công nghệ sinh học
- Đánh bóng thân xe bằng máy.
- làm cho sạch trần nỉ, táp lô, chi tiết nhựa trong xe
- Giặt thảm, vệ sinh sàn xe, cốp sau xe
- Đánh bóng kính, tẩy la răng,tẩy nhựa đường, tẩy xi măng
- Phủ bóng táp lô (Làm bóng, bảo vệ và chống bám bụi)
- .....

Chi tiết Các dịch vụ bạn có thể xem tại đây .

trung tam ve sinh cong nghiep xe hoi
Máy rửa xe hạng sang nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài

ve sinh cong nghiep xe hoi bang may hien dai
Quá trình hoạt động nhiều năm kinh nghiệm của máy làm cho sạch

nhan vien rua xe cong nghiep
Đội ngũ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, lành nghề đang rửa gầm.

cham soc xe hoi chuyen nghiep
Chăm sóc từng chi tiết máy của xe

Thời gian phục vụ thì người mua khỏi lo Sông Hồng hoạt động gần như các ngày trong tuần mỗi ngày trong tuần. Bên mình còn có dịch vụ cứu hộ Xe hoi nhé các bạn. tất cả vấn đề hãy gọi theo số của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ một bí quyết rẻ nhất.Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại chúng tôi
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, miền bắc
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô Sông Hồng
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : garasonghong@redriverco.com