bình nóng lạnh ko thể thiếu vào mùa lạnh trong lúc gia đình quý bạn có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. sử dụng bình nóng lạnh giúp mọi người bảo vệ sức khỏe vào mùa lạnh, nhưng không phải ai cũng biết bí quyết chọn lựa chọn máy nước nóng gián tiếp an toàn và tốt

1. điều chỉnh nhiệt độ
Một bình nước nóng siêu tốc tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (ko bất chợt nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ máy nước nóng ko ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra cho phép làm người dùng bị phỏng.
2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, anh em thường tắt máy nước nóng suốt ngày và chỉ mở trước khi cần sử dụng . do vậy , máy cần hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau lúc mở nút công tắc. Điều này giúp quý khách ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều kiển nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy các loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa tính năng nhưng theo các chuyên gia chắc chắn không cao và ko tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít cho phép sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao , chỉ cần làm nóng 1 lần và cho phép dùng nhiều lần.
3. Tốc độ phun của vòi nước
Một máy nước nóng lạnh hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi hoa sen . Việc điều kiển lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người sử dụng : tiết kiệm lượng nước dùng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. quý khách cho phép điều kiển sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. khi cần, bạn mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp bạn thư giãn các vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho khách hàng trước giờ đi ngủ.
4. Độ êm của máy lúc hoạt động
khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nóng lạnh chống giật loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như ko nổi tiếng động. anh em sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng bí quyết vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, anh em liên hệ để nơi sắm máy cho chuyên gia lắp tại nhà.