đèn sưởi buồng tắm KOTTMANN là dòng sản phẩm đẳng cấp của Häns với chất lượng vượt trội. Đây là dòng sản phẩm mới của năm 2013; đạt Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2013 và Giải thưởng design sáng tạo.
Với bóng đèn mạ vàng tráng kim cương nhân tạo, giảm độ chói mắt cho người dùng , được làm thủ công và nhập khẩu trực tiếp từ CHLB ĐỨC của thương hãng Häns nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe.
Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng với thiết kế sáng tạo và bước đột phá trong công nghệ hiện đại ; đèn sưởi phòng tắm hans Kottmann đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình trên thị trường, đã được rất nhiều người sử dụng có guu , lựa chọn hàng đầu . Mới bắt đầu vào mùa đông năm nay, đèn sưởi âm trần 2 bóng Kottmann được nhập về khá lớn nhưng vẫn hết veo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe, và đội ngũ kỹ thuật phải làm việc hết công suất, làm việc tới tận 9-10 giờ tối mà mới đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng .
Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi KOTTMANN:

– Đèn nhập cảng hàng hiệu chất lượng cao
– Giảm chói mắt
– Tạo ion âm, giúp lau chùi ko khí
– An toàn, Tiết kiệm điện
– Sưởi ấm tức thì ko phải chờ đợi lâu
– không đốt cháy oxy
– không gây khô da
– Lắp đặt dễ dàng bằng vít nở
– design tinh tế lịch sự & thẩm mỹ.
– công nghệ Bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4
– chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
– Chế độ bảo hành rất tốt (Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm)
Bóng đèn Kottmann giảm chói mắt nhập cảng từ Đức
đèn sưởi ấm nhà tắm Hans của Đức được phân phối rộng khắp nội thành Hà Nội và trở nên mặt hàng hot vào mỗi mùa đông. Quý người dùng có thể dễ dàng nhận ra những đại lý chính hãng để chọn sắm 1 bộ đèn sưởi tắm Kottmann tương thích với diện tích phòng tắm nhà mình. Và cũng rất thuận tiện lúc người tiêu dùng cần bảo hành cũng như thay thế linh phụ kiện chính hãng .

Với các ưu điểm cũng như thế mạnh vượt trội, đủ hiểu tại sao đèn sưởi phòng tắm KOTTMANN lại được đông đảo người dùng ưa thích , và đặc thù ưu tiên chọn để sử dụng tới như vậy. đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann cũng thật xứng đáng với danh hãng : “Thương hiệu suất sắc năm 2013” và “Giải thưởng thiết kế sáng tạo”.