quạt trần cao cấp thời gian gần đây ko chỉ có tác dụng làm mát thường ngày mà nó còn là vật dụng trang trí nội thất cho ngôi nhà của khách hàng . Với những ngôi nhà lịch sự việc lắp quạt trần asia giúp tao nên vẻ đẹp của căn phòng đó đồng thời giúp tiết kiệm diện tích ko gian và làm mát cho căn phòng.
[img]http://g02.a.alicdn.com/kf/HTB1EiJpI***XXcLXpXXq6xXF***s/Ceiling-fan-light-fan-light-42-1054a-black-pearl-brief-fashion-ceiling-fan-with-light.jpg[/img]
Trên thị trường dạo này có rất nhiều loại quạt trần như: quạt trần đẹp Mountain Air, quạt trần có điều khiển từ xa KDK, quạt trần cổ điển, quạt đèn Alpha, quạt đèn Lifan… và điều chúng ta quan tâm là quạt trần trang trí cao cấp nào mát, quạt trần nào chất lượng, quạt trần mini nào phù hợp nhu cầu và nội thất của mình. Tiêu chuẩn cơ bản để chọn mua sắm một chiếc quạt phòng khách : Làm mát, vận hành êm, ít ồn, kiểu dáng đẹp, sang chảnh , giá cả phải chăng, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc người dùng tốt.
đầu tiên phải kể tới đó là quạt trần đèn hiệu Mountain Air là thương hãng hàng đầu nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế , mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc tới thương hiệu Mountain Air , Người tiêu sử dụng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Mountain Air luôn khẳng định vị trí riêng của mình.
[img]http://g01.a.alicdn.com/kf/HTB1FWUgHV***XcKXVXXq6xXF***O/-Barometer-European-antique-fan-light-ceiling-fan-light-minimalist-modern-decoration-chandelier-fan-52-FXB269.jpg_350x350.jpg[/img]
quạt trần Mountain Air ko các tiết kiệm diện tích mà giúp tiết kiệm điện hơn thay vì phải sử dụng máy lạnh, máy điều hòa. Một chiếc máy lạnh công suất vừa là có thể mua sắm được mấy chiếc quạt trần đẹp Mountain Air rồi. quạt trần cổ điển là thiết bị có chi phí đầu tư khá thấp, ko các vậy, máy lạnh, máy điều hòa lại tiêu hao rất nhiều điện vì có công suất lớn, chỉ tính riêng khoản này thì máy lạnh đã ngốn của quý bạn một khoản tiền khá lớn. Điều quan trọng hơn là dùng quạt trần cổ điển Mountain Air có thể lưu thông không khí, tạo gió tự nhiên và thóng mát cho căn phòng của quý khách , thay vì cứ phải đóng cửa bịt bùng mới sử dụng máy lạnh.