Ở trong đời sống hôn nhân chồng vợ, ngoài chiếc giường, việc lựa chọn bộ chăn ga gối luôn là thứ các đôi vợ chồng chú tâm. Bởi do nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc, phong thủy và sự ăn nên tạo ra cho cả nhà. Gam màu nhã nhặn, giá cả phù hợp và chất lượng sản phẩm luôn là những vấn đề hàng đầu làm cho các cặp các cặp vợ chồng phải cảm thấy lo lắng. Với những lời trao đổi sau đây, Phiphidecor ước muốn đem lại các trải nghiệm lí tưởng cho mọi người.

Hợp phong thủy

Việc tìm sản phẩm có tông màu phù hợp sở thích của các cặp đôi quả thật là chưa đủ. Các tác nhân ở trong phong thủy chẳng hạn như chiều ngang không thích hợp sẽ mang lại cái cảm giác không hòa hợp cho các cặp. Đồng thời, việc tìm sản phẩm bộ chăn ga gối đẹp không nên dùng các mẫu mã thiên về tính chất thủy hoặc là kim chẳng hạn đệm lò xo, hoặc là đệm nước.
Tập trung vào chuyện màu sắc thích hợp theo tài vận cho vợ chồng để tránh sự cố, khắc khẩu chắc rằng hệ trọng không kém cạnh. Ví dụ, mệnh kim hợp màu vàng, màu trắng. người mệnh mộc hợp màu xanh. Người mệnh thủy tương xứng với màu trắng. Người mệnh hỏa tương xứng với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ tương xứng màu đỏ, hồng, vàng.

Giá cả hợp lí

Việc chi tiêu để chọn những sản phẩm quá cao cấp chưa chắc phù hợp cùng với cá tính cho vợ chồng. Bạn nên cân nhắc kĩ càng về nguồn gốc xuất xứ, cũng như các nhà sản xuất uy tín để kiếm cho mình bộ chăn ga gối không tồi. Hầu hết mọi người đều chọn những mặt hàng chăn ga gối của thương hiệu thị trường ngoài nước, thế nhưng thực tế sẽ rất thông minh hơn nhiều khi chúng ta xem xét các chủng loại ''Made in Việt Nam''. Cụ thể là không ít sản phẩm của Phiphidecor với nhiều năm đều được người mua hàng chọn lựa là doanh nghiệp Việt vững mạnh trên thị trường.
Chất lượng sản phẩm tiện dụng, giá thành lại rất phải chăng, lại là mặt hàng nhãn hàng Việt rất là thích hợp cùng sinh hoạt của Việt Nam chúng ta. Bên cạnh sự quyết tâm, không ngừng tiến lên để nâng tầm thương hiệu, Phiphidecor lúc nào cũng cố gắng cung cấp dành cho thị phần tất cả những bộ chăn ga gối tiêu chuẩn nhất để có thể đáp ứng sự mong mỏi của người sử dụng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor