Trong tình hình khó khăn về nhiều mặt trong nền kinh tế như hiện thời, làm thế nào lấy áo búng báng nữ giá rẻ hơn thị trường học trường đoản cú 15%-30% là điều vô cùng khó khăn. Nhiều người mua lo lắng tã mua hàng online, bởi hãy nhiều rất giàu người sau khi mua đầu hàng trực tuyến nhưng mà lát dìm vấy sản phẩm lại đừng giống trình bày trên trang bán hàng trực tuyến

Với chính sách bảo hành, giao hàng ao khoac gia si rõ ràng, thuận tiện, mang lợi ích tối đa đối với khách hàng, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi mua ao khoac nu gia si re của chúng tôi.

Áo khoác nữ

Bán sỉ áo khoác nữ Hàn Quốc với nhiều các kiểu và các màu sắc phong phú cho người mặc thoải mái lựa chọn. Với các chất liệu đa dạng như: da, jean cá tính, len, cổ lông quý phái... và nhiều mặt hàng khác nhau nữa. Dành cho cả nam lẫn nữ và đặc biệt có cả trẻ em.

Những vấn đề về chất lượng, giá cả... sẽ hoàn toàn được giải quyết khi bạn đến với haymuasi. Bạn sẽ cực kỳ thích thú với những mẫu áo khoác nữ giá sỉ mà haymuasi kinh doanh. Chúng tôi chắc chắn vậy bởi Haymuasi luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, với giá rẻ và chất lượng tốt nhất, hàng được giao đảm bảo độ chích xác ít nhất 90% so với hình ảnh, thông tin đăng tải trên web bán hàng. Thước đo cho sự thành công của chúng tôi chính là sự thành công trong việc kinh doanh của quý khách hàng.

Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu gặp lỗi trên sản phẩm.

Sản phẩm đổi trả cần đáp ứng những yêu cầu sau: Cần có hóa đơn mua hàng để đổi trả hàng hóa;

Chúng tôi sẽ không đổi những sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của quý khách, những hư hỏng xảy ra trong một số trường hợp bất khả kháng như: động đất, lũ lụt, cháy nổ,….

Giảm giá hấp dẫnVới lớn hơn 200 sản phẩm: giảm 5.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Khi mua > 100 sản phẩm: giảm 4.000 đ/sản phẩm/đơn hàng .Với từ 50 sản phẩm: giảm 3.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Khi mua đơn hàng lấy nhiều mẫu sản phẩm khác nhau:

Đối với từ 50 sản phẩm: giảm 2.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Khi mua trên 100 sản phẩm: giảm 3.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Với trên 200 sản phẩm: giảm 4.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Khách hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu gặp lỗi trên sản phẩm.Giá trị của món hàng ao khoac nu gia si đổi trả tính dựa trên giá bán lẻ tại thời gian ghi trong hóa đơn trừ đi phụ phí và phí vận chuyển.

Địa điểm bảo hành

Địa chỉ: Số 11 Đường 198, Phước long A, Q.9, Hồ Chí Minh

Có thắc mắc xin liên hệ:

- Phone: 08.6282.6262 - 0987.122.565

- Web: [u]www.haymuasi. com