Giường cũi trẻ em trở thành một dòng sản phẩm đã không còn quá lạ với các tổ ấm. Trẻ con từ lúc chào đời đến khi bắt đầu những bước chân đầu đời phần lớn thường hay gắn kết với chiếc giường cũi của mình. Giường cũi trẻ em có thể được coi như một không gian riêng tư của trẻ nhỏ, 1 ngôi nhà mini theo bé trong những tháng năm đầu đời.

Phiphidecor mong rằng một số chia sẽ ngay bên dưới đây sẽ có thể làm cho phụ huynh có thểm một số cách thức của việc chọn mua giường cũi trẻ em cũng như giúp trẻ tách dần ra khỏi các mẹ, dù vậy vẫn yên tâm có được giấc ngủ để giúp các bé có thể khôn lớn toàn diện.


Chọn sắm chất liệu gỗ tương thích dành cho giường cũi trẻ em: Những bậc phụ huynh cần phải quan tâm đến vấn đề chọn dùng các chủng loại cũi có sử dụng gỗ tốt cho bé. Tất cả những chiếc cũi được thi công từ gỗ tự nhiên, làm từ gỗ sưa hay gỗ cây cao bách xù sẽ mang đến sự vững chải cũng như là bảo vệ an toàn dành cho các bé.


Không ít tác dụng và ích lợi mà nó mang lại: Vấn đề chọn mua giường cũi trẻ em bổ sung khay đựng, có nơi để đựng khăn lau, hoặc túi chứa sâu để có thể chứa tã hoặc là chiếc cũi có khả năng làm bề mặt phẳng phù hợp cho chuyện thay tã, có thể dễ dàng gấp gọn gàng khi không cần dùng, luôn được rất là nhiều bậc cha mẹ chú ý đến đồng thời chọn sắm. Hay những chiếc cũi có thêm bánh xe trợ lực giúp dễ dàng di chuyển, an toàn có khả năng khóa lại khi không cần dùng.


Thành giường có thể dễ dàng gấp gọn gàng vào để có thể giúp dễ dàng bồng bé, hoặc là có thể dễ dàng áp vào cùng với giường các bậc phụ huynh để có thể thuận tiện săn sóc các con trong lúc ngủ.


Sở hữu chiếc giường cũi cho bé tối ưu sẽ giảm bớt sự băn khoăn của các bậc cha mẹ. Không những vậy còn cho trẻ nhỏ giấc ngủ sâu hơn. Cha mẹ có thể thoải mái mua hoặc tham khảo thêm các chiếc giường cũi trẻ em ngay tại Phiphidecor.vn. Ngoài ra Shop còn có những mặt hàng thích hợp đáp ứng cho các thành viên trong gia đình như dòng sản phẩm chăn, drap gối đệm với các kiểu dáng phù hợp dành cho các thành viên trong cả gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor