Chắc hẳn các chàng có lẽ chẳng hề chú trọng đến những đồ đạc hằng ngày chẳng hạn chăn ra gối nệm, hay việc chọn mua một trong những giường ngủ khoa học với mọi người. Tuy nhiên thật sự các sản phẩm này quyết định rất nhiều đến tài vận cũng giống như mang đến cho đấn mài râu thành công hơn trong công việc. Vì vậy nên, bạn hãy cùng Phiphidecor học hỏi cách sắp đặt đồng thời chọn lựa bộ chăn ra gối nệm bắt kịp phong thủy đồng thời làm đem đến vận may.

Không ít món đồ bày biện trong căn phòng có nguy hại đối với vận may và chuyện tình yêu của bạn ví dụ như: chăn ra gối nệm và cách lựa chọn tông màu phù hợp cho nó cũng khá cần thiết.

Các chàng trai mệnh Kim

Bí kíp chọn lựa sắc màu chăn ra gối nệm mang lại sự thành đạt đồng thời là may mắn cho cánh mày râu có thể dễ dàng kể đến giống như những màu sắc trắng, ánh kim. Một số màu sắc đấy luôn đem lại niềm vui đồng thời là sự may mắn cho chủ nhân.


Các chàng trai mệnh Thủy

Cho những người thuộc mệnh này giải pháp chọn dùng màu sắc Phiphidecor muốn dành cho bạn đấy là màu đen cũng như là màu xanh biễn sậm. Bạn không nên dùng những màu không tốt giống với màu đất, màu nâu.


Cánh mày râu mệnh Hỏa

Mạng hỏa là biểu trưng mùa hè, đồng thời là chắc chắn sẽ đem đến cảm giác ấm áp và hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Bởi thế màu sắc chăn ra gối nệm cửa hàng muốn dành cho bạn đấy là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Cánh mày râu mệnh Thổ

Gia chủ mệnh thổ cần lựa chọn màu sắc vàng đất, tông nâu có kẻ sọc trắng tao nhã cho bộ chăn ra gối nệm của bạn. Tông xanh là tông màu không nên mà các bạn không được sử dụng.

Các chàng trai mệnh Mộc

Mạng mộc là biểu trưng của mùa xuân. Chủ nhà mệnh này cũng có thể lựa chọn tone màu xanh, không những thế có thể thử kết hợp cùng với tông đen. Các bạn tránh dùng một số tông màu trắng và ánh kim.


PhiPhidecor mong muốn rằng một số hướng dẫn ở trên hẳn sẽ hổ trợ bạn chọn phối được bộ chăn ra gối nệm đẹp mà các bạn trông chờ. Nếu các mày râu cần có sự hỗ trợ bạn hãy liên hệ lập tức với chúng tôi trong ngày hôm nay nhé.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor