Toyota Innova 2016

Mercedes vừa dâng lên một hình ảnh của những gì rõ ràng là một SLS AMG được phủ bằng bao gồm xe thương hiệu với logo AMG Black Series. Để giải mã lời trêu ghẹo này là đơn giản nhất có thể, một số số học sơ đẳng: SLS AMG Black Series + = 2014 Mercedes-Benz SLS AMG Black Series.

So sánh thử nghiệm: Mercedes SLS AMG so với V12 Vantage, R8 V10, 458 Italia, 911 Turbo S
First Drive: 2011 Mercedes-Benz SLS AMG Roadster
First Drive: 2012 Mercedes-Benz C63 AMG Coupe Black Series
Không có thông tin đi kèm với phiên bản của bức ảnh trên trang Mercedes-AMG Facebook, nhưng các mô hình Black Series (như coupe C63, CLK63, và SL65) là nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn so với AMGs thường xuyên mà họ đang dựa, và họ cũng nhận được hơn thân xe được bơm lên. Hy vọng tất cả các điều này để giữ đúng cho các SLS Đen, la mà được trước đó phát hiện ra trong tự nhiên.

Chúng tôi đang ở giữa của một ước lượng ô tô. Thông báo của Suzuki trong tuần này rằng nó sẽ không còn được bán ô tô ở Mỹ làm cho nó là thương hiệu lớn thứ 10 để biến mất kể từ đầu thế kỷ này. Trong số đó, một là một thương hiệu Ford, một là một bộ phận của Chrysler, và số còn lại tám tất cả là một trong hai công ty con hoặc các đối tác chặt chẽ với General Motors. (Nhiều người chúng ta recapped trong chúng ta thập kỷ xét.) Giống như Isuzu, một evacuee Mỹ và đồng minh xa lạ GM, Suzuki sẽ tiếp tục bán xe ô tô ở ngoài Hoa Kỳ Tại sao Suzuki, hãng xe lớn thứ tư của Nhật Bản, để lại? Và tại sao điều này tiếp tục xảy ra?Một cái nhìn đa chiều tại doanh số tại Mỹ của Suzuki

Câu trả lời ngắn

Các "tl; dr" lời giải thích đó là "quá dài; đã không đọc "trong internet-ese-đó là mặc dù Suzuki có hai mô hình đó thực sự là khá tốt, Suzuki không bán đủ số xe ô tô và không thể cạnh tranh với những kẻ lớn. Các Kizashi và SX4 có thể có đạo đức, nhưng người mua không đến được. Doanh số tại Mỹ của Suzuki đạt đỉnh điểm vào năm 2007, với khoảng 102.000 chiếc bán ra, và giảm xuống chỉ bằng ¼ năm ngoái. Nó trở thành một vòng xoáy chết: đại lý gần gũi, ít xe được bán, công ty có ít tiền, đống nợ lên, và hình ảnh công chúng bốc hơi. Suzuki không có sản phẩm trong các đường ống đối với Mỹ và các đối tác của công ty ít hơn để dựa vào cho rebadges.

Ở các nước khác, tình hình không phải là quá nghiệt ngã. Suzuki bán vi kích thước kei xe của chiếc ghe chở tại Nhật Bản, Wagon R của nó thường là những chiếc xe nhỏ bán chạy hàng đầu trong nước. Ấn Độ, cũng là một thành trì cho Suzuki, nơi mà thương hiệu Maruti Suzuki của nó trút được giá rẻ, vận chuyển vui vẻ cho một tầng lớp trung lưu phát nổ.

Suzuki Swift GTi

Mất Partners sản phẩm

Năng lực cốt lõi của Suzuki là trong xe nhỏ và xe SUV nhỏ. Thực sự nhỏ. Vì vậy, để cung cấp một dòng sản phẩm đầy đủ ở Mỹ, Suzuki đã phải rúc lên đến vài đối tác của công ty. Cuối Forenza và Reno được phát triển bởi GM Daewoo tại Hàn Quốc, sau khi Suzuki sở hữu 15 phần trăm của GM Daewoo và General Motors sở hữu 20 phần trăm của Suzuki. Pickup Equator là một Nissan Frontier với logo Superman tát vào mặt trước, trong khi chéo XL7 được xây dựng trên nền tảng General Motors Theta sử dụng cho Chevy Equinox.

Nhưng Suzuki có thể không đúng phù hợp với những người bạn mới để cung cấp các sản phẩm cần thiết và thậm chí nếu có thể, kết quả đe dọa lợi nhuận. Quan hệ được chủ yếu là cắt đứt với General Motors. Một thỏa thuận với Volkswagen đã giảm qua. Fiat, nơi bán một SX4 rebadged ở châu Âu, đã nói về mối quan hệ gần gũi hơn với Suzuki nhưng không có giao dịch đã được công bố. Phát triển sản phẩm và nền tảng trên của riêng bạn là tốn kém và khó khăn; Suzuki có thể swing là loại đầu tư cho những chiếc xe nhỏ nó bán rất tốt ở các nước khác, nhưng không có nhiều của một thị trường cho các công trình lớn như Kizashi bên ngoài nước Mỹ, nó làm cho cảm giác ít.

2009 Suzuki Equator

Cuộc thi

Các thị trường giá rẻ, nhập khẩu kinh tế-xe-thậm chí thường được thiết kế ở nước ngoài từ các công ty thích hợp có tất cả, nhưng biến mất, với Suzuki một trong những người sống sót cuối cùng trong một lĩnh vực đó bao gồm Geo, Isuzu, Yugo, Daewoo, Eagle, và Daihatsu. Mitsubishi tiếp tục trệ. Tất cả đều bị đốn ngã bởi sự cạnh tranh từ các bé trai lớn.

Các quyết định của Toyota và Honda để nhập vào thị trường nhỏ SUV vào giữa những năm 1990 là một headshot để kinh doanh của Suzuki, dài phụ thuộc vào các Samurai, Sidekick, và Vitara. Về phía xe, công ty đã có thể giữ lâu hơn một chút. Mãi cho đến giữa những năm 2000 khi Kia và Hyundai giới thiệu một số mô hình thực sự cạnh tranh ở đây. Khi họ đã làm, xe hơi giá rẻ của họ với bảo hành lâu tàn sát những gì còn lại của phân khúc giá rẻ-nhập khẩu.EPA

Các CAFE khí nhà kính quy định mới không tương xứng trừng phạt các nhà sản xuất khối lượng thấp của xe thể chất nhỏ. Porsche có thể vượt qua cơn bão (và đủ khả năng hình phạt), nhưng Suzuki đã có nguy cơ. Ngay cả với một miễn trừ đặc biệt gọi là TLAAS, hoặc tạm thời Chì Thời gian Phụ cấp tiêu chuẩn thay thế, Suzuki sẽ không cần gửi giảm gần như không thể CO2 của xe mình 'khí thải không phải vì họ đặc biệt là bẩn, nhưng vì EPA đòi hỏi độ nhất định của sự cải thiện . Suzuki và Porsche cùng với Jaguar-Land Rover lên tiếng lo lắng của EPA, nhưng một quy tắc chính thức ban hành trong tháng mười cho thấy họ chỉ khoan hồng tối thiểu.

Hệ thống đại lý

Hệ thống bán lẻ của Suzuki là một mớ hỗn độn thích hợp. Không có đủ doanh thu để hỗ trợ các đại lý mở hơn, nhưng quá ít các đại lý để thực sự phát triển bán hàng. Sản phẩm cấp thấp lợi nhuận lợi nhuận và doanh số bán hàng nhỏ đã không luôn thu hút các nhà quản lý đại lý có chất lượng cao và đội ngũ nhân viên bán hàng, tiếp đến có thể tắt nhiều khách hàng. Trong nhiều năm qua, các đại lý và công ty Suzuki cũng như phàn nàn về một hệ thống hiệu quả cổ để đặt hàng các loại xe trong đó người kinh doanh có rất ít đầu vào; họ thường không có quyền truy cập vào những chiếc xe họ thực sự có thể bán. Nó chi phí Suzuki giá đắt.