Toyota Fortuner 2016

Rõ ràng lo ngại rằng trọng lượng nhẹ, hiệu suất tập trung của nó LP570-4 Superleggera và Spyder Performante Gallardo mô hình đã được nguy cơ trở thành wallflowers trong thế giới của cao-la điêu khắc ô tô, Lamborghini đã làm quay lên cả chiếc xe 'có mặt đã hướng ngoại đến 11 với các mô hình Edizione Tecnica . (Chúng tôi báo cáo tháng trước rằng Gallardo sẽ được xử lý một phiên bản đặc biệt hơn trước khi được thay thế vào năm tới.)


Lamborghini chưa bao giờ xấu hổ về mặc cánh ở nơi công cộng, và các mô hình Edizione Tecnica không thất vọng: Cả Spyder Performante và Superleggera tự hào bay một, spoiler cố định cao gắn trên heinies của họ. Tiếp tục khuấy đều luyện tập phong cách, người mua Edizione Tecnica có thể chọn từ một bộ ba của phương pháp điều trị bên ngoài màu độc quyền, theo đó một số phần nào được sơn tương phản màu sắc. Việc kết hợp màu sắc bao gồm Nero Nemesis (màu đen mờ) cơ thể với Arancio Argos (màu cam) trụ cột và cửa hút, một (matte màu trắng) thân Bianco Canopus với trụ cột Arancio Argos và cửa hút, và một cơ thể Arancio Argos với các trụ cột Nero Nemesis và cửa hút phía trước. Việc xem xét là hấp dẫn trong xác thịt, và thực sự hơi tinh vi hơn so với âm thanh. Những người mong muốn độc quyền nhiều hơn được chào đón để có được sáng tạo với chương trình Ad Personam của Lamborghini, và có xe của họ tùy chỉnh thông số kỹ thuật đòi hỏi hơi của họ.


Hiệu suất được một di chuyển, quá. Các doanh nghiệp sử dụng công nghệ phanh carbon-gốm để tăng độ bền, giảm mờ dần, và giảm trọng lượng. Đối với các thay đổi khác, bạn sẽ biết ngay sau khi các thông tin có sẵn cho chúng tôi. Tuyên bố tỷ lệ 5,2 pounds mỗi mã lực của Lamborghini sức mạnh trên trọng lượng dường như chỉ ra ở đâu đó phía Bắc 600.

Lamborghini đã không tiết lộ bất kỳ các nội thất, hoặc, nhưng một cái nhìn nhanh chóng vào trong xe trong người xác nhận rằng cabin hành khách duy trì sợi carbon và faux-da lộn, cyborg-tay chơi chủ đề rec phòng với sức sống. Những cyborg tay chơi-và bất cứ ai khác với các phương tiện-có thể tìm kiếm cả LP570-4 Superleggera và các mô hình LP570-4 Spyder Performante Edizione Tecnica để bán vào tháng Mười Một.