• Xét về chất lượng nguyên liệu thì các sản phẩm ghế sofa góc của Sofa Homes đều sử dụng vật liệu du nhập bọc ghế sofa và được Sofa Homes lựa chọn kĩ càng qua nhiều công đoạn thẩm định trước khi đưa vào chế tác và cho ra thị trường với sản phẩm tối ưu.
  • Xét về giác độ thời trang Sofa Homes chúng tôi đã kết hợp các tone màu thời trang không lỗi mốt, luôn bắt kịp với xu hướng nội thất sofa khiến cho từng không gian nội thất của khách hàng trở thành đẹp nhất, đúng gu của khách hàng.
  • Với góc độ là chuyên gia về nội thất thì ghế sofa góc phòng khách chúng tôi sở hữu được những góc nhìn về độ thẩm mỹ hoàn hảo, vì khách hàng đã tham khảo nhiều nơi và nhận thấy độc nhất có Sofa Homes là chọn lựa tối ưu nhất.
  • Khách hàng được quyền kiểm định sản phẩm ngay tại xưởng: với cấu trúc bên trong khung xương được kiểm chứng rõ ràng, ở Sofa Homes bạn được xem và xác thực ngay tại xưởng từng quy trình cũng như chất lượng và mẫu mã của bộ ghế sofa nhà mình.
  • Showroom Sofa Homes trưng bày rất nhiều mẫu có sẵn và đang là những mẫu hot nhất, thịnh hành nhất và giá rẻ nhất cho khách hàng thoải mái chọn lọc mà không phải tốn công đi đâu xa.
  • Tính năng chăm nom sức khỏe tích hợp trên ban ghe sofa dep là giá trị vượt trội của Sofa Homes hơn các nơi khác như các vị trí ngồi theo vóc dáng người Việt được tính sao cho các đốt trên cột sống người dùng ghé lưng và ghế sofa góc đã chạm được các điểm trên cột sống nhằm làm giảm mệt mỏi cho người dùng.
  • Thời gian bảo hành bàn ghế sofa giá rẻ tại Sofa Homes lên đến 12 năm, lâu nhất trên thị trường sofa hiện giờ với các sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin chi tiết mời quý khách tham khảo tại: Bàn ghế sofa

Công ty cổ phần nội thất HOMES
Showroom : Số 19 Phố An Trạch, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ Bán Hàng: 097.273.6989 ( Mr Nam) – 090.493.8035
<<<<<< Có thang máy và chỗ để xe ôtô miễn phí >>>>>>