Trong thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn các sản phẩm nội thất đồng bộ sẽ tạo thành sự cân đối và hài hòa. Bạn sẽ nên chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc hoặc kiểu dáng có sự tương đồng về thương hiệu..


Bàn ghế văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn giám đốc, bàn nhân viên , tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo.... Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu 100%, việc giá thành hợp lý ở mức tầm trung đã giúp nội thất Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.


Ghế làm việc

Các sản phẩm này có sự phong phú về chất liệu, màu sắc, kích thước được chia thành nhiều loại. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất dành cho công sở được Fami đầu tư nhiều và phân thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế giám đốc, ghế trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế dành cho lãnh đạo có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Hơn nữa, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Giả sử bạn cần thiết kế không gian phòng họpcho tổ chức, nhắm đến tính đồng bộ, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ từ Fami là lựa chọn cực tốt. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp Hòa Phát đi cùng ghế được người tiêu dùng ưa chuộng.


Vách ngăn Fami


Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Tiết kiệm chi phí luôn được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên mua vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn hãy thử xem một số mẫu bàn máy tính của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.