Quat tran là thiết bị làm mát phổ biến được nhiều người dùng bởi khả năng làm mát cả không gian rộng, lưu thông không khí trong phòng rất tốt . Ngoài các yếu tố thẩm mỹ, giá cả thì chất lượng là yếu tố quan trọng nhất được khách hàng nổi bật quan tâm.Vạy những yếu tố nào sẽ làm lên 1 sản phẩm quạt trần đẹp chất lượng.


1. Động cơ của quạt phòng khách
Động cơ là yếu tố anh em cần chú ý nhất để chọn lựa chọn được một chiếc quạt trần điều khiển từ xa chất lượng.Động cơ của quạt trần cổ điển bao gồm động cơ quay, trục và bánh đà (nơi gắn cánh), là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp tới hiệu suất làm mát và chắc chắn của quạt. Động cơ chất lượng phải hứa hẹn quạt vận hành êm ái, bền bỉ , không gây tiếng ồn, khả năng đối lưu không khí tốt. Chất liệu thường sử dụng để gia công động cơ là thép không gỉ hoặc nhôm sẽ giúp chống ăn mòn và oxi hóa.cam kết quạt vận hành bền hơn.

Động cơ mạnh mẽ nhất thời gian gần đây là động cơ Air Max siêu bền, công suất lên đến 100W. Động cơ sử dụng chất liệu thép kim loại silic giúp động cơ mạnh và chắc chắn hơn so với các loại thép thông thường . dùng tụ polypropylene thay vì tụ polyester, kết hợp quạt tự động thoát hơi nóng , giúp động cơ hoạt động ở trạng thái tốt nhất không bị quá nhiệt. Động cơ hoạt động trơn tru, êm ái và bền bỉ . Một số dòng quạt trần giá rẻ dùng động cơ này như quạt ốp trần.
2. Chất liệu của cánh quạt trần cổ
Chất liệu cánh quạt trần đèn rất phong phú. Thời xưa ta hay quen với cánh quạt làm bằng nhôm .gần đây , do nhu cầu của người sử dụng các nhà sản xuất thường sắm cánh quạt làm bằng silicon , mica ,gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên đẳng cấp , ví dụ như ván gỗ ép 5 lớp do Indonesia gia công hoặc ván MDF có công nghệ thông minh chống ẩm hãng quả do được xử lý nhiều lớp trên bề mặt.quạt trần cổ cánh gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn cam kết sự an toàn cũng như bền bỉ của cánh quạt.Những chất liệu đẳng cấp này giúp quạt tạo ra những đợt gió tự nhiên và rất dễ chịu. Ngoài ra, anh em nên lưu ý góc xoay cánh quạt lớn cho phép giúp đối lưu không khí nhiều hơn, sinh gió tốt hơn các góc xoay nhỏ.
Một chiếc quạt điều kiển từ xa và mát phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cánh quạt. Nên sắm chất liệu cánh quạt tương thích với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của quý bạn .

3. Chất lượng quạt khi sử dụng
Để lựa chọn được chiếc quạt trần trang trí chất lượng, trước khi quyết định mua quạt bạn nên thử sản phẩm trước, xem dòng quạt điều kiển từ xa đó có tạo gió đều không, tốc độ chạy ổn định không, và phải cam kết khi bật quạt không bị rung lắc và phát ra tiếng ồn.