Một món đồ nội thất quan trọng hàng đầu với những người làm việc văn phòng chính là bàn làm việc giá rẻ. Thương hiệu nội thất Hòa Phát là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường nội thất hiện nay vì hình ảnh của nó được phổ biến rộng rãi tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó là số lượng lớn về những loại sản phẩmSự phong phú về các dòng sản phẩm cũng là lý do quan trọng khiến thương hiệu này được yêu thích. Sau đây là tổng hợp các dòng Những đặc điểm nêu sau đây là đặc trưng chủ yếu của các dòng bàn văn phòng Hòa Phát.
Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh là loại bàn có truyền thống lâu đời nhất trong tất cả các loại bàn của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát nhưng xét về kiểu dáng thiết kế, nó lại không thực sự nổi bật. Tuy thế, nếu như đánh giá tổng quát có thể khẳng định đây cũng là lựa chọn đúng đắn dành cho bất kỳ ai đang có nhu cầu tiết kiệm tiền bạc mà vẫn có trong tay một mẫu bàn làm việc chính hãng từ nhãn hiệu nội thất nổi tiếng, bởi lẽ: Với chỉ từ 300.000 - 1.200.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu những mẫu bàn vàng xanh rất tiện dụng của nội thất Hòa Phát. Sản phẩm đảm bảo được những nhu cầu của việc ngồi làm việc thông thường với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh tuy tưởng chừng không đem tới tính thẩm mỹ cao, nhưng lại dễ dàng trở thành điểm nhấn cho không gian văn phòng, và nếu như dùng đồng bộ dòng bàn làm việc văn phòng này sẽ tạo nên một phòng làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán những loại tủ gỗ được ưa thích.

Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Thêm một lựa chọn nữa hợp với các công sở có nguồn tiền bạc hạn chế hoặc muốn giảm bơt chi phí là loại bàn văn phòng của thương hiệu Hòa Phát. Kích thước, kiểu dáng hay chất liệu sử dụng của loại bàn này nhìn chung tương tự như kiểu bàn vàng xanh. Bàn làm việc ghi chì có thiết kế không cầu kỳ như những mẫu bàn giám đốc nhưng rất tiện lợi cho công việc, và để tăng không gian lưu trữ, khách hàng có thể lắp thêm hộc tài liệu đi kèm. Đối với những văn phòng được làm theo phong cách mới mẻ, đây là một lựa chọn hợp lý. Và sau đây là một số mẫu sản phẩm gợi ý dành cho bạn:

Số tiền 777.000 đồng là chi phí khách hàng sẽ phải trả để sở hữu mẫu bàn HP100HL bao gồm cả bàn làm việc và hộc tài liệu với 1 khoang cánh mở. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn.

Mẫu bàn HP180 HL: Mã sản phẩm này tương tự như với thiết kế của bàn HP100HL nhưng kích thước to hơn hẳn với chiều dài 1,8m, chiều rộng 0,9m, giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái và thuận tiện nhất khi làm việc. Giá bàn: 1.228.000 đồng.
Bạn đang cần tìm ghế văn phòng cao cấp cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.

Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.