Chất liệu gỗ là chất liệu tự nhiên được nhiều nhà thiết kế, kỹ thuật viên ưa chuộng và giới thiệu cho khách hàng sử dụng. Ngày nay để tìm mua được một loại gỗ tốt và bền với thời gian thì rất ít mà chi phí lại cao.
Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và gia công tủ bếp nên chúng tôi đã đưa ra thị trường mẫu tủ bếp mới kết hợp giữa inox và gỗ tự nhiên làm giảm chi phí cho người dùng mà lại bền đẹp so với thời gian. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng khi muốn không gian bếp vừa ấm cúng vừa cổ điển với những mẫu cánh gỗ rất đa dạng.

Hệ thống tủ bếp inox cánh gỗ mang lại cho khách hàng một không gian giống hệt như các hệ thống bếp gỗ bình thường. Phần khung tủ được gia công bằng inox nên không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, nên luôn bền chắc trong mọi môi trường.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế có trình độ chuyên môn cao, nên trước khi bàn giao đến khách hàng chúng tôi thiết kế mẫu gửi trước cho khách hàng xem, duyệt thì chúng tôi mới tiến hành đưa mẫu vào gia công sản xuất.
Inox Trung Thành luôn sẵn sàng gửi tới quý khách một dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết kế cho đến chế tạo, vận chuyển và lắp đặt với chi phí tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT INOX TRUNG THÀNH
Địa chỉ : 350 - 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: (04) 7582 523 | DĐ: 0904 627 195 - 0904 756 123
Chi nhánh: 269 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934 409 379 Ms Luyến
Xưởng SX: 707 - Nguyễn Hoàng Tôn - Tây Hồ - Hà Nội
Nhà máy: KCN Vĩnh Tuy - Hoàng Mai - Hà Nội
Email: inoxtrungthanh@gmail.com
www: inoxtrungthanh.net
www: inoxtrungthanh.com
www: inoxtrungthanh.vn
http: inox-trungthanh.blogspot.com
http: tubepinoxtrungthanh.blogspot.com
http: inoxtrungthanh.wordpress.com