Hướng dẫn lắp bồn xong hơi Cách lắp đặt bồn tắm góc trong mỗi gia đình là điều mà hầu hết những đấng mày râu đều phải nắm rõ, vì trong rất nhiều tình huống các anh em sẽ cần phải mẹo dùng đến nguồn kiến thức này, giúp cho các bạn chủ động trong mọi tình huống mà không bị lúng túng cũng như không biết xử lý ra sao, cách lắp đặt bồn massage rất dễ sử dụng và các bạn cho phép sử lý trong thời gian rất nhanh và hãng quả.
Lưu ý :
những quý bạn cần phải chuẩn sẵn bị một số lượng gạch lát nền và tường mới, vì khi trong quá trình tháo lắp chiếc bồn tắm massage thì các viên gạch bên dưới nền và trên tường nhà có thể sẽ bị hư hỏng
Bên cạnh đó thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị một tấm bạt, vải … đủ lớn để che phần sàn phòng tắm trong quá trình di chuyển chiếc bồn cầu mới, cũ mà không làm ảnh hưởng đến lớp gạch men trên sàn nhà.


mọi người cần phải chuẩn bị một vị trí thật tốt để đặt bồn massage được thuận tiện nhất, tránh những việc ảnh hưởng về sau này đến các khu vực xung quanh như sàn và tường nhà tắm .
Cần chuẩn bị vị trí tốt nhất để lắp đặt bồn tắm massage
Đầu tiên đó là mọi người cần thay thế các tấm ván ép hay gạch men trên sàn hay trên tường phòng tắm , điều này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sàn nhà tắm cũng như tường phòng tắm , ngoài ra các quý khách nên đọc Mẹo và hoàn thành những đề xuất của nhà làm thủ công , để đảm bảo quá trình mẹo dùng lâu dài sau này không bị ảnh hưởng, cũng như gặp trục trặc.
Thay thế những viên gạch men, gỗ ép mới cho những vị trí bị hư hỏng
Xác định các vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống trống tràn, sao cho tương thích nhất với khay tắm, cũng là để mọi người chủ động được trong mọi tình huống.
Lắp đặt bồn tắm góc vào vị trí đã được chuẩn bị.
những bạn cũng cần cố định những vị trí của ống nước từ binh nong lanh, ống thoát nước và ống trống tràn theo Hướng dẫn của nhà làm thủ công , kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí này đảm bảo chúng không bị rò rỉ nước hay có vẫn đề khác phát sinh , mẹo dùng keo chuyên dụng để gắn kết chúng một cách hiệu quả nhất.
Nên đọc sách Chỉ dẫn của nhà gia công
Tiến hành đưa bồn tắm góc vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này các bạn cũng cần phải có người trợ giúp để di chuyển một cách nhẹ nhàng, tránh việc va chạm vì như thế sẽ làm cho bồn tắm đứng bị nứt mẻ, cũng như tránh việc làm bể các vị trí nhô ra của khay tắm ( những vị trí lắp đặt ốc vít, vòi nước …. )
Di chuyên khay tắm vào vị trí đã được chuẩn bị
Tiến hành khoan và lắp ốc vít cố định bồn tắm góc với tường nhà tắm , giúp cho bồn tắm massage không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lệch trong quá trình sử dụng sau này.
Cố định ốc vít giữa bồn tắm nằm và tường nhà tắm
Sau khi đã định vị bồn tắm góc bằng ốc vít những bạn tiến hành kết nối đường ống nước xả với van xả bên trong bồn tắm . Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của bồn tắm massage, hứa hẹn việc không bị rò rỉ nước ra ngoài, bằng cách các bạn đóng van xả mặt trong khay tắm và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không.
Kết nối van xả với ống xả của bồn tắm nằm
Ở những bước trên chúng ta đã cố định và kết nối được van xả với đường ống nước thải, thì tiếp theo đó mọi người sẽ phải hoàn thiện nốt các phần khác để giúp cho quá trình mẹo dùng được tốt hơn. mẹo dùng keo silicon để gắn kết khay tắm với tường phòng tắm và che đi tất cả khe tránh việc tràn qua vị trí này, giúp giảm đi việc thất thoát nước ra mặt ngoài .

sử dụng keo để gắn liền bồn tắm với tường nhà tắmDùng keo để gắn kết bồn massage và tường nhà tắm
Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho bồn massage
Ngoài ra các bạn cho phép xem xung quanh vị trí lắp đặt bồn tắm nằm , nếu các gạch ốp bị bể hoặc bị xước mọi người cho phép cắt và thay thế bằng các gạch ốp mới, giúp cho tường phòng tắm không bị ảnh hưởng bởi nước.
Như vậy cách lắp đặt khay tắm đã được các bạn hoàn thiện sau khi đã hoàn tất những bước bên trên, hy vọng qua bài viết này các anh em cho phép tự tay lắp đặt bồn tắm nằm cho chính gia đình mình một cách hoàn thiện nhất.
Mọi thắc mắc liên hệ 0966822333 để được Hướng dẫn thêm về sản phẩm. Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): thiết bị nhà tắm giá rẻ, den suoi nha tam, bình nóng lạnh, bồn tắm góc , sen vòi, bồn cầu, thiết bị bếp cao cấp.
tại nhà