Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát, ghế Hòa Phát cao cấp, tủ gỗ là vật dụng không thể thiếu với bất kỳ người làm việc văn phòng nào. Thương hiệu nội thất Hòa Phát là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường nội thất hiện nay vì hình ảnh của nó được phổ biến rộng rãi tới người tiêu dùng. Ngoài ra là sự phong phú về những dòng bàn làm việc văn phòngSự phong phú về các dòng sản phẩm cũng là lý do quan trọng khiến thương hiệu này được yêu thích. Dưới đây là tổng hợp các dòng Sau đây là chúng tôi xin giới thiệu những đặc trưng của từng dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho nhân viên Hòa Phát.


Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Đây là dòng sản phẩm “cổ kính” nhất của Hòa Phát và cũng là loại sản phẩm bình dân nhất vì thiết kế của nó không mấy bắt mắt. Tuy nhiên, cân nhắc giữa một mức chi phí thấp mà vẫn được sở hữu một sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất, dòng sản phẩm này cũng là lựa chọn tương đối phù hợp Giátiền dành cho dòng bàn làm việc văn phòng này tương đối phải chăng, chỉ phải bỏ ra từ 300.000 Đồng bạn đã có thể có được 1 chiếc bàn làm việc. Bàn văn phòng đắt nhất cũng chỉ được bán với giá 1.200.000 đồng. Với những yêu cầu ngồi làm việc thông thường, mẫu bàn này đáp ứng rất tốt bởi nó được thiết kế đơn giản và tiện dụng. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Nếu sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh, chắc chắn văn phòng của bạn sẽ có nét chuyên nghiệp bởi màu sắc của bàn rất dễ tạo ấn tượng mạnh cho không gian phòng làm việc. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: cửa Veneer .


Dòng bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Thêm một lựa chọn khác đối với những văn phòng có nguồn tài chính hạn chế hoặc muốn tiết kiệmchi phí là loại bàn làm việc văn phòng của nội thất Hòa Phát. Các sản phẩm bàn văn phòng này cũng có kiểu dáng, giá cả, chất liệu, kích thước giống với dòng bàn văn phòng vàng xanh. Tuy có thiết kế đơn giản chứ không cầu kỳ như bàn làm việc của lãnh đạo nhưng người tiêu dùng có thể yêu cầu lắp thêm các mẫu hộc treo, hộc tài liệu để tiện lợi hơn cho công việc và lưu trữ. Đây là một gợi ý tốt cho những không gian được thiết kế theo phong cách mới, và một số mẫu bàn gợi ý dưới đây có thể bạn nên tham khảo:

Số tiền 777.000 đồng là chi phí khách hàng sẽ phải trả để sở hữu mẫu bàn HP100HL bao gồm cả bàn làm việc và hộc tài liệu với 1 khoang cánh mở. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn.

Có kích thước rộng lón hơn so với mẫu bàn HP100HL, bàn ghi chì HP180HL tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và tiện lợi khi làm việc. Và giá bán của nó cũng chỉ 1.228.000 đồng.
Nội thất đang được giảm giá: bàn làm việc 190. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.


Khi bạn dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.