Cần chú ý nhất của căn hộ là phòng khách, cần được trang hoàng bắt mắt. Dựa trên có nhiều thành phần trộn lẫn với nhau chúng ta sẽ có một phòng tiếp khách hấp dẫn các yếu tố chú ý nhất vẫn là công ty thiết kế nội thất uy tín. Tổ chức không gian nội thất không các cần linh hoạt, phong phú, lạ mắt nhưng mà còn đảm bảo tính tiện nghi. Một sự lựa chọn đúng đắn bởi vì nó sẽ tạo ra cho không gian phòng khách thêm đẹp và lịch sự hơn đó là sử dụng giấy dán tường. Chúng cũng phục vụ các yêu cầu về mặt kiến tạo kiến trúc, giàu sang sắc màu và đa dạng về họa tiết. Đón đọc bài viết sau đây để chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp nhé.
Độ rộng phòng khách
Nếu phòng khách nơi ở các bạn có diện tích bé, ta có lẽ chọn giấy dán tường trang hoàng với hoa văn kẻ sọc ngang hoặc các họa tiết lớn có màu trung tính để tạo cảm giác khoảng không thêm to mở và tươi sáng hơn.
Nếu khu vực có độ rộng biệt thự 3 tầng to, các bạn trang trí bằng những mẩu giấy có hoa văn không lớn hơn, màu sắc đậm đà, sắc nét thì cảm giác trống trãi sẽ không còn. Cách làm này không chỉ tạo ra độ tươi thế hệ mà còn làm phòng tiếp khách ngôi nhà bạn ấm áp với bất kỳ ai tới thăm chỗ ở chúng ta lần đầu.
Việc lựa chọn giấy dán tường nơi đón khách nhắc riêng và giấy dán tường đề cập bình thường phải khác biệt chú trọng tới việc yêu hợp với các đồ nội thất khác, tùy theo thi công ko gian nội thất tổng hợp cũng như cảm thụ về mỹ thuật của gia chủ mà các bạn đưa ra các phướng án thích hợp nhất cho việc chọn lựa. Ta cũng cần phải quan trọng đến bố cục của khu vực.
Chọn theo mùa
Mùa hạ có khí hậu nực nội, các màu sắc thường được khuyến khích dùng là những màu dịu, mát: xanh, tiến thưởng nhạt, ghi nhạt…bởi, giấy dán tường có màu này tạo ra cho gian phòng một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.
Phòng khách được xem như một vị trí chú trọng trong toàn cục khoảng không ngôi nhà. Đây là điểm tới trước tiên tượng trưng các ý tưởng cũng như cách bài trí của gia chủ. Bởi vì thế lựa chọn những loại giấy dán tường cho phòng tiếp khách có màu sắc trang nhã, tạo nên sự thân thiện, cởi mở cho ta trong lúc đón chào và giao tiếp với những vị khách của gia tộc.
Lựa chọn phong cách
Khu vực tiếp khách là khu vực sử dụng để tiếp khách tại vì vậy hãy tạo một ít tuyệt vời cho mọi người trong gia đình bằng việc tạo những gam màu tương phản của giấy dán tường phòng khách với nơi ở hoặc đồng nhất. Bạn có thể chọn những tone màu sáng như tiến thưởng, cam, xám… nhưng mà thi công nội thất chung cư không nên quá chói bởi vì chúng sẽ tạo ra cảm giác oi bức và ngột ngạt cho khu vực. Các loại giấy dán tường có màu sắc sáng dịu, hoa văn đơn giản thế nhưng ưa ngắm để tạo ra cảm giác tươi mát và to rãi.