Toyota Fortuner 2016

Một 2014 Cadillac CTS sedan nguyên mẫu mặc ít ngụy trang hơn con la khác, chúng tôi đã phát hiện gần đây. A V phiên bản hiệu suất cao là tất cả, nhưng đảm bảo, và nó sẽ đến 12-18 tháng sau khi chiếc sedan thông thường. Chúng tôi hy vọng Cadillac sẽ tiếp tục cung cấp một chiếc coupe phái sinh-mặc dù không có gì là được xác nhận chưa, như quyết định rằng khung dệt trong quý IV năm nay, nhưng chúng ta nghe rằng các toa xe đã bị giết để CTS thế hệ ba. (Bạn có thể xem xét những câu chuyện bọc cho chúng tôi gần đây đã khởi hành dài hạn CTS-V wagon như đọc điếu văn của chúng tôi.)


Tại sao It Matters: Các CTS đã được bán chạy nhất xe Cadillac của vài năm nay. Trong thực tế, sau sự sụp đổ của STS và DTS, nó là của Cadillac chỉ xe cho đến khi XTS và ATS gia nhập đội hình. Khi nó đi vào thế hệ thứ ba của nó, nó cần phải tiếp tục chồng chất lên doanh số bán hàng trong khi cũng tăng xem xét thương hiệu trong số những khách hàng mua.

Nền: Trong khi CTS từ lâu đã được giao nhiệm vụ chiến đấu với cả hai mục nhỏ và cỡ trung từ các thương hiệu sang trọng khác, mô hình năm 2014 sẽ là thời gian hơn trước bởi một số 2-3 inches, và có nhiều hơn ba inches thêm chiều dài cơ sở của nó. Nó sau đó sẽ trực tiếp cạnh tranh hơn với các dịch vụ sang trọng cỡ trung từ châu Âu và Nhật Bản, và cũng cung cấp cho phòng thở đến nhỏ hơn 2013 ATS. Các thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng CTS phía sau ổ Alpha nền tảng của GM, cũng như các ATS. Tăng trưởng của chiếc xe có thể không ràng rõ ràng, như CTS sẽ mặc một sự tiến hóa tinh tế của nghệ thuật và Khoa học ngôn ngữ thiết kế của Cadillac. Đường nét trong dòng xe này có thể bị tông xuống một chút để cung cấp một số giống gia đình với ATS, nhưng CTS sẽ không được như mềm tìm kiếm tổng thể.


Powertrain: The 2014 CTS sẽ một lần nữa cung cấp V-6 điện trong hai mùi vị. Các CTS hiện tại của tiêu chuẩn 3,0-lít V-6 sẽ mang theo hơn trong một tự động-chỉ, mô hình cơ sở 265-ish-hp, trong khi 318 mã lực, 3,6 lít V-6 sẽ nhận được một số thay đổi và sẽ được cung cấp với một trong hai nhãn hiệu hoặc hộp số tự động. Các ATS 's 2.0 lít tăng áp bốn xi-lanh sẽ được tìm thấy trong các mô hình CTS Performance-trim, làm cho khoảng 280 mã lực và có sẵn với cả hai hộp số tay và số tự động. Tất cả các bánh lái sẽ lại được trên bảng thứ tự, nhưng sẽ được giới hạn để hút khí tự nhiên các mô hình với một hộp số tự động.

Chúng tôi hy vọng GM phát triển tự động tám tốc độ để thay thế sáu-cog slushboxes một năm hoặc lâu hơn sau khi CTS mới sẽ được bán.

Cạnh tranh: Audi A6, BMW 5-series, Infiniti M, Lexus GS, Mercedes-Benz E-class.

Thời gian dự kiến Arrival và Giá cả: Hãy tìm những CTS mới đến cuối năm tiếp theo như là một mô hình năm 2014. Đừng ngạc nhiên nếu giá cơ sở của CTS nuzzles lên để đánh dấu-chiếc xe hiện tại 40.000 $ bắt đầu vào giữa $ 30.000 phạm vi, nhưng sau đó do đó, hiện ATS mới.