Toyota Innova 2016


Nếu có một vấn đề với các siêu cứng lõi KTM X-Bow, đó là thiết kế không có mái nhà của nó làm cho các ổ đĩa sũng nước nhà từ khi theo dõi những con đường bất cứ điều gì nhiều hơn ẩm ướt. Nếu có hai vấn đề với các siêu cứng lõi X-Bow, khác là nó không có sẵn để mua hàng tại Mỹ (Trong tất cả thực tế, chúng tôi không có bất kỳ vấn đề với KTM; nó là một trong những chiếc xe nhanh nhất Lightning lịch sử Lập.) Theo KTM, vấn đề đầu tiên sẽ sớm được khắc phục. Sửa thứ hai cũng đang được xem xét.

KTM đang làm việc trên một phiên bản của X-Bow sẽ xuất hiện với một kính chắn gió không chỉ làm lệch hướng gió vi thích hợp hiện nay được trang bị để giữ mũ bảo hiểm lái xe của mình từ bị hút off-cũng như những gì KTM được mô tả như là một "thiết bị nhà sắp tới . "Nó sẽ không phải là một mái nhà, mà là một yếu tố mà sẽ gắn vào kính chắn gió mới của X-Bow để cung cấp cho hành khách một số thời gian nghỉ ngơi từ các yếu tố. Chúng ta nói "thời gian nghỉ ngơi" vì mái nhà sẽ có thể sử dụng chỉ ở tốc độ dưới 80 mph; ngày theo dõi trong ẩm ướt sẽ tiếp tục là một mối sũng. Ngoài kính chắn gió và "thiết bị nhà tới," mới nhất X-Bow sẽ có một cái gì đó cũng giống như cửa ra vào.

So sánh thử nghiệm: 2012 Chevrolet Corvette Z06 vs 2013 Nissan GT-R vs 2012 Porsche 911 Carrera S
First Drive: 2012 Mercedes-Benz C63 AMG Coupe Black Series
Road Test: 2012 Ford Mustang Boss 302
Chiếc xe KTM hiện tại không có sẵn để bán ở Mỹ, nhưng KTM đang đánh giá tính khả thi của việc bán X-Bow với một kính chắn gió và cửa ra vào tại thị trường này. Mỹ-ràng buộc hay không, mong các biến đổi X-Bow để ra mắt tại Geneva hiển thị này tháng tới.