Về khía cạnh về thương hiệu, có thể thấy trong lĩnh vực nội thất phòng làm việc ngày nay không có thương hiệu nào so sánh được Hòa Phát về độ bao phủ rộng hình ảnh với sản phẩm bàn làm việc cao cấp. Mặc dù vậy liệu sản phẩm có thực sự tốt như đúng với những lời giới thiệu. Nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất, dưới đây chúng tôi xin đưa một số thông tin cơ bản về các dòng bàn dành cho nhân viên của Hòa Phát. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn máy vi tính để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Nội thất Hòa Phát có dòng bàn làm việc vàng xanh, là một gợi ý hay nếu khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí dành cho bàn văn phòng. Giá của mỗi chiếc bàn này chỉ vào khoảng 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được đánh giá là mức giá khá bình dân, cùng với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Chủ yếu dùng cho nhân viên nên dòng sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ công nghiệpMFC - loại gỗ được dùng phổ biến hiện nay và cũng tương đối cao cấp. Khả năng chống cháy, chống trầy xước, mối mọt, ẩm ướt cũng như giá rẻ là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại gỗ MFC này. Thêm một đặc trưng nữa của, dòng bàn văn phòng này chỉ có màu vàng phối với màu xanh: mặt bàn màu vàng vân gỗ, phần chân màu xanh. Những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim rất phù hợp với màu sắc của loại bàn làm việc vàng xanh. Dòng sản phẩm này tuy không có những chi tiết thiết kế và trang trí cầu kỳ, nhưng với mục đích làm việc văn phòng, nó vẫn đáp ứng tốt, và cũng góp phần làm tăng sự chuyên nghiệp, vẻ đẹp đồng bộ của không gian. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm ghế văn phòng giám đốc.


Những mẫu bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Thêm một lựa chọn khác hợp với những công sở có nguồn tài chính hạn chế hoặc muốn giảm thiểu chi phí là dòng bàn làm việc văn phòng của nội thất Hòa Phát. Cũng giống như bàn làm việc vàng xanh, bàn ghi chì có kiểu dáng thiết kế, kích thước và sử dụng chất liệu tương tự. Bàn làm việc ghi chì có thiết kế không cầu kỳ như những mẫu bàn giám đốc nhưng rất tiện lợi cho công việc, và để tăng không gian lưu trữ, khách hàng có thể lắp thêm hộc tài liệu đi kèm. Đối với các văn phòng được thiết kế theo phong cách mới mẻ, đây là một lựa chọn hợp lý. Và dưới đây là một vài mẫu bàn gợi ý dành cho bạn:

Mẫu bàn văn phòng HP100HL: Bàn có dạng chữ nhật, được thiết kế đi kèm với 1 hộc liền và 1 ngăn cánh mở. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 1m thế nhưng nó vẫn đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được bán với giá 777.000 đồng.

Chỉ phải bỏ ra số tiền 1.228.000 đồng, bạn sẽ được sở hữu mẫu bàn ghi chì HP180HL với kích thước rộng rãi, chiều dài tới 1,8m , tạo cảm giác vô cùng thoải máu và tiện lợi khi làm việc.
Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn lãnh đạo để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.


Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.