Toyota Vios 2016

Rầm rộ Out ngày nay của Trái Dòng News là một thông báo từ Mazda và Fiat rằng hai công ty sẽ hợp tác phát triển và sản xuất của một chiếc roadster phía sau ổ đĩa nhỏ. Có, mà phía sau ổ roadster: Kế hoạch này có Mazda của thế hệ tiếp theo Miata phục vụ như là cơ sở cho một Alfa Romeo mui trần trong tương lai do trong năm 2015. (The Miata tới dự kiến sẽ được bán ra vào giữa năm 2014.) Tất nhiên, hai chiếc xe sẽ có thương hiệu cụ thể và có được kiểu dáng và động cơ duy nhất. Điều tốt, quá, bởi vì chúng tôi không chắc chắn làm thế nào để nói "SKYACTIV" trong tiếng Ý.

Mazda quá giang với Alfa Romeo có vẻ hơi lạ, nhưng việc di chuyển có ý nghĩa cho cả hai công ty. Alfa Romeo có một lịch sử của roadsters phía sau ổ đĩa nhỏ để ngân hàng trên nhưng không có nền tảng để xây dựng một trên, và Mazda đang cần tiền mặt và khối lượng mà một tie-up như thế này sẽ mang lại-thỏa thuận về cơ bản cho phép Mazda trừ dần nguyên giá xe thích hợp bán chạy nhất trên thế giới. Mazda sẽ xây dựng hai chiếc xe tại nhà máy lắp ráp của nó Hiroshima, trong đó cho thấy rằng các công ty Nhật Bản sẽ được đóng góp nhiều hơn cho chương trình này. Không giống như các Subaru / Toyota tie-up, tuy nhiên, những chiếc xe sẽ mỗi động cơ rõ rệt vào việc huy hiệu họ đeo sử dụng; Miata sẽ nhận được một trong các động cơ SKYACTIV mới của Mazda trong khi Alfa sẽ có được một hệ thống truyền lực Fiat-nguồn gốc, nhiều khả năng một turbo nhỏ bốn.

Điều này tái sinh Spider, hay bất cứ điều gì Alfa quyết định gọi nó, có nghĩa là sự Alfa 4C concept -a showstopper tại Geneva tự động năm ngoái là show-off bàn. Ít nhất, bố trí động cơ đặt giữa và sợi carbon-chuyên sâu xây dựng của chiếc xe đó có nghĩa là nó sẽ không trở thành một chiếc roadster phía trước động cơ. Chúng ta nhìn thấy Alfa RoMazda thay thế nó thay vào đó, kể từ khi thật khó để tưởng tượng hai nhỏ, phía sau ổ Alfas gia nhập đội hình trong thời gian ngắn như vậy.

So sánh thử nghiệm: 2012 Fiat 500 Abarth vs Mini John Cooper Works
Kiểm tra instrumented: 2009 Mazda MX-5 Miata Grand Touring
First Drive: 2010 Alfa Romeo Giulietta
Việc thông báo sơ bộ, thỏa thuận không ràng buộc trên các nền tảng Miata cũng bao gồm một lưu ý từ Alfa Romeo mà nhắc lại ý định của các nhãn hiệu của Ý để mở rộng trên toàn cầu. Trong khi điều này có thể chỉ ra, một lần nữa, có thể trở lại sắp tới của Alfa vào thị trường Mỹ, chúng tôi vẫn còn hoài nghi nhất định số lượng của sự chậm trễ sản xuất ô tô đã phải đối mặt trong việc trở lại đây. Điều đó nói rằng, kể từ khi chiếc Miata tiếp theo đang được thiết kế để xác nhận Mỹ, nó sẽ không quá khó khăn cho Alfa bán phiên bản của nó ở đây là tốt.

Dù có hay không bạn đã nghe nói về Audi thách trong 24 phim tài liệu-có hai chúng tôi mang lại cho bạn tin vui: phiên bản mới nhất (ii) đã gia nhập ban đầu (I) trên iTunes, nơi cả hai có sẵn để tải về miễn phí. Đối với những người chưa có kinh nghiệm các tài liệu, cho phép chúng tôi để điền vào bạn ở. Các bộ phim dài tập biên niên nỗ lực đua của Audi tại 24 Hours of Le Mans chủng tộc trong năm 2008 và 2011 và được thuật lại bởi hành động phim xấu-ass Jason Statham .

Chân lý trong 24 I bao gồm những nỗ lực của đội ngũ của Audi R10 để giành chiến thắng một chiến thắng thứ ba liên tiếp tại Le Mans, và sự thật trong 24 II: Mỗi Counts thứ hai sau động cơ diesel của Audi R18 TDI xe ô tô và cuộc chiến của họ cho chiến thắng thứ mười của thương hiệu trong năm 2011. Cả hai câu chuyện được hấp dẫn, và chúng tôi đã đề cập đến họ đang miễn phí? Mát thứ thường không đến mà không có một thẻ giá. Bạn có thể tìm thấy sự thật trong 24 Tôi ở đây, và II ở đây.

So sánh thử nghiệm: 2012 Audi A8L vs BMW 750i, Mercedes-Benz CL550
Kiểm tra instrumented: 2013 Audi S6
Kiểm tra instrumented: 2012 Audi A8L W12

Nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, thỏa thuận này sẽ được hoàn thành trong quý II năm nay.