Bạn là một người thường xuyên thuê xe hoi tại thủ đô, muốn thuê xe ô tô phục vụ doanh nghiệp của mình, muốn thuê xe ô tô chuyên chở con em mình đi học, muốn thuê xe du lịch gia đình hoặc cho toàn doanh nghiệp ... vậy dịch vụ cho mướn xe hoi sông hồng chuyên nghiệp sẽ là điểm đến chuẩn xác nhất của bạn.

Nhưu cầu của người dân ngày một tăng cao khiến cho nhiều công ty đổ xô vào xây dựng dịch vụ cho thuê xe oto khiến cho bản thân bạn khó nhận biết được Đơn vị nào là tốt, chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý đáp ứng và thỏa mãn nhưu cầu của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ này tại thủ đô thì chắc chắn bạn sẽ biết đến hà nội đẳng cấp của công ty Sông Hồng chúng tôi.

Dịch vụ cho mướn xe ô tô chuyên nghiệp từ khâu tuyển chọn.
Lái xe ô tô thuộc công ty sông hồng được tuyển chọn kỹ lưỡng với yêu cầu 3 năm lái xe liên tục, được đào tạo đẳng cấp trước khi phục vụ khách hàng, có trình độ giao tiếp tiếng anh cơ bản, thông thạo đường thành phố và các khách sạn nhà hàng. Lái xe được trang bị kiến thức cơ bản về xe o to, có thể sử lí những sự cố căn bản khi di chuyển trên đường. Lái xe ô tô Sông Hồng luôn được trang bị đồng phục áo trắng quần âu, kèm caravat đảm bảo lịch sự và sang trọng nhất.

Chuyên nghiệp từ những chiếc xe hoi phục vụ khách hàng
xe hoi của công ty Sông Hồng đều là những chiếc xe ô tô mới, chúng tôi có hẳn một garage sửa chữa và khu vệ sinh công nghiệp xe oto đẳng cấp riêng(của công ty) các xe đều được làm sạch sẽ hàng ngày và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

cho thuê xe hoi chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển khách hàng.
Lái xe hoi luôn được nhắc nhở lịch đón khách để đảm bảo xe oto đến sớm 15' trước giờ quy định. Lái xe o to của chúng tôi có kinh nghiệm đường thủ đô và các tỉnh thành rất tốt, luôn kiểm tra lịch trình trước khi đón khách hàng. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm từ năm 1997 phục vụ khách thương mại, khách nước ngoài trong trường hợp quý khách yêu cầu chúng tôi hoàn toàn có thể điều lái xe ô tô có thể giao tiếp tiếng anh đi phục vụ.

Trong quá trình vận chuyển nếu có bất kì vấn đề gì thắc mắc quý khách có thể liên hệ tới số hotline: 0983585858/ 0986600733 hoặc gửi email : Info@redriverco.com hoặc có thể trực tiếp lên website của chúng tôi để nhận phản hồi và tư vấn miễn phí.

đẳng cấp trong quy trình thanh toán.
Chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng đảm bảo đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện nhất. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán ký kết theo hợp đồng vận chuyển, thanh toán qua hình thức chuyển khoản khi kết thúc quá trình vận chuyển hoặc đơn giản nhất là thanh toán với lái xe ô tô (có biên lai, phiếu thu đi kèm).

Một số câu hỏi khách hàng thường đặt ra cho chúng tôi.
Dịch vụ cho thuê xe hoi của bạn có wifi không ?

Bạn có thể đặt yêu cầu trước cho công ty để có thể chuẩn bị thiết bị phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất.

Trong trường hợp làm hợp đồng vận chuyển do đột xuất có công việc thay đổi chúng tôi có phải bồi thường không?

Trong trường hợp hủy trước 3 ngày bạn sẽ không mất phí, hủy trước 2 - 1 ngày mất 30% phí thuê xe hoi, xe ô tô đã xuất phát mất 50% phí thuê xe o to. Thông thường những điều khoản này đều có trong hợp đồng thuê xe oto của chúng tôi.

Bảo hiểm cho người trên xe hoi, công ty bạn có cung cấp không ?.Chất lượng xe hoi có đảm bảo như các bạn tư vấn?


xe o to của công ty chúng tôi được mua đầy đủ các BH vật chất và BH tự nguyện cho người ngồi trên xe. Chất lượng xe hoi đảm bảo đúng như cam kết.

Chi phí cầu phà hoặc chi phí xăng xe hoi nhà xe trả tôi có nhỡ muốn đi hơn km nữa thì sẽ tính như thế nào cho đoàn chúng tôi ?


Khi báo giá cho quý khách công ty chúng tôi luôn đề cập tới giá xe theo lộ trình của bạn, km giới hạn, thời gian phục vụ, phí vượt giờ, phí vượt km… Trong trường họp bạn có nhu cầu dùng xe ngoài lộ trình bạn sẽ thanh toán phí phụ trội như báo giá 2 bên đã thống nhất trước đó.