Bộ phận lãnh đạo của công ty mình đã quyết định cho thay thế hệ thống bàn văn phòng,ghế văn phòng Hòa Phát mới vì những chiếc bàn cũ đã bị hư hỏng nhiều. Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ. Mình được cậu bạn cùng công ty giới thiệu các loại bàn sau đây của thương hiệu nội thất Hòa Phát: Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn hội trường nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm bàn làm việc vàng xanh của Hòa Phát là một gợi ý hay cho những người điều kiện kinh tế hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm chi phí. Đây là dòng sản phẩm có giá tương đối rẻ tiền, chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng cho mỗi chiếc bàn chính hãng có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Sử dụng loại gỗ công nghiệp tương đối cao cấp và được ứng dụng phổ biến hiện nay là MFC gỗ công nghiệp bề mặt Melamine dòng sản phẩm bàn vàng xanh của Hòa Phát được dùng chủ yếu cho vị trí nhân viên. Thế mạnh của vật liệu này nằm ở khả năng chống cháy, chống trầy xước, mối mọt, ẩm ướt và giá bình dân. Sự kết hợp giữa màu vàng và màu xanh là đặc trưng nữa của dòng sản phẩm này: Mặt bàn màu vàng vân gỗ, chân bàn sơn PU màu xanh. Theo khía cạnh phong thủy: Ngũ hành, màu sắc này thích hợp cho những ai có mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Nếu được sử dụng đồng bộ, loại bàn vàng xanh này chắc hẳn sẽ mang đến một vẻ đẹp chuyên nghiệp cho không gian làm việc của bạn mặc dù nó không có những chi tiết thiết kế và trang trí cầu kỳ. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: ghế hội trường nhập khẩu.


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Thêm một lựa chọn khác hợp với các văn phòng có nguồn tài chính hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệmchi phí là dòng bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát. Kích thước, kiểu dáng hay chất liệu sử dụng của loại bàn này nhìn chung tương tự như kiểu bàn vàng xanh. Khác với bàn làm việcgiám đốc có thiết kế cầu kỳ, đẳng cấp, dòng bàn ghi chì cho nhân viên này sở hữu kiểu dáng, mẫu mã khá đơn giản, một số mẫu đi kèm hộc treo để tăng thêm không gian lưu trữ cho người sử dụng. Bàn ghi chì là lựa chọn hợp lý cho những văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, và dưới đây là một số mẫu bàn gợi ý:

Mẫu bàn làm việc HP100HL: Bàn có hình dáng chữ nhật, được sản xuất đi kèm với 1 hộc liền và 1 ngăn cánh mở. Tuy có kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 1m song nó vẫn đảm bảo tốt công năng cần thiết. Sản phẩm được bán với giá 777.000 đồng.

Vì có kích thước rộng rãi với chiều dài 1,8m, rộng 0,9m nên kiểu bàn ghi chì là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thời gian ngồi làm việc của mình được thoải mái nhất. Giá bán của nó là 1.228.000 đồng.
Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến ghế xoay văn phòng nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.

View more random threads: