Toyota Camry 2016

Trong một trường hợp không có tin tức thực tế, Volkswagen đã chọn để tổng hợp một số bằng cách đưa một phiên bản sửa đổi của nó concept E-Bugster đến năm 2012 Bắc Kinh show. Đó là cùng một chiếc xe mà chúng ta thấy ở Detroit, ngoại trừ bây giờ đầu có thể tháo rời được-hey, lấy ra mau-.

Trong hình thức Speedster, Beetle hai ghế điện, nghề mái nhà màu trắng của mình cho một tonneau trắng. Bìa bọc xung quanh một cặp Humps và dips xuống giữa các ghế. Và đó là nó cho những thay đổi; chiếc xe vẫn có những hệ thống truyền động điện từ sắp tới Golf xanh-e-motion (có thể kết thúc được gọi là E-Golf khi nó thấy sản xuất). Các gói pin 700-cộng-pound cho xe một phạm vi lý thuyết là 100 dặm.

So sánh thử nghiệm: 2011 Volkswagen Touareg V6 TDI vs. 2011 Volkswagen Touareg hybrid
Kiểm tra instrumented: 2012 Volkswagen Beetle Turbo
First Drive: 2013 Volkswagen CC 2.0T
Trong khi chúng tôi không mong VW để xây dựng một chiếc roadster Beetle như thế này trong thời gian tới, một chuyển đổi Beetle chắc chắn là kế hoạch; xe đó nên ra mắt vào cuối năm nay tại triển lãm ôtô Los Angeles. An Beetle điện là một khả năng tại một số điểm, nhưng chúng tôi hy vọng công ty sẽ muốn đánh giá sự thành công của Golf pin ăn trước khi thêm bất kỳ mô hình EV hơn. Toyota Yaris 2016