Để phá bỏ sự lạnh lẽo của mùa đông, ngoài việc dùng điều hòa, lò sưởi, trong phòng ngủ, việc chọn lựa các bộ rèm cửa đẹp, thảm trải sàn, thêm màu sắc ,cho phòng ngủ sẽ cho bạn thấy ta giúp ấm phòng ngủ để chào đón đông sang. Dưới đây là một số mẹocách trang trí phòng ngủ ấm cúng đơn giản do tư vấn thiết kế nội thất chung cư AE tổng hợp. Chúng ta cùng tham khảo và thực hiện nha.

- Ghế lông: Ghế xếp trong phòng ngủ cần chất liệu có nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung phía ngoài để giữ ấm, đồng thời nên ưu tiên ghế sâu để khiến chúng ta giữ ấm lúc ngồi và vừa khiến cho không gian phòng ngủ của chúng ta thêm đẹp và ấm áp.
- Chăn lông: Là một trong những loại chăn ấm nhất. Để không gian phòng ngủ trở nên ấm êm vào mùa đông thì ta hãy thay chăn ga, thảm trải tốt, vỏ gối, cả rèm cửa, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ cho bạn thấy các bạn giữ ấm tốt hơn trong mùa đông lạnh giá, không để bị cảm lạnh. ghi chú lúc chọn màu cũng nên chọn màu chủ đạo trầm để tạo ra cảm giác ấm êm.
- Dùng các sản phẩm làm bằng len: bạn có thể dùng một chiếc gối len, một chiếc chăn len không lớn để tạo ra cảm giác ấm êm hơn cho giường ngủ. Với cách trang hoàng này, chúng ta sẽ có một phòng ngủ đẹp mắt, ấm cúng nhưng mà ai cũng mong bước vào, còn phân vân gì nữa, bắt tay vào trang trí thôi nào, đông về rồi. để ý nên chọn len xù thay bởi vì len trơn tại vì chất liệu xù sẽ tạo cảm giác rét mướt hơn so với dòng len trơn.
- Rèm che giường: Phòng ngủ mùa đông càng kín càng tốt thành ra nếu cần thiết bạn có lẽ lắp thêm rèm để che cửa sổ. lúc ngủ với rèm che sẽ khiến bưng bít bớt gió lùa vào, ta sẽ ngủ ngon hơn. Nhưng giường ngủ của ta đã có sẵn khung và cọc thì việc vũ trang thêm chiếc rèm che sẽ rất nhiều không cầu kỳ, còn nếu giường chúng ta không có khung cọc sẵn thì các bạn hãy coi xét kết cấu của phòng ngủ để tìm địa điểm treo rèm.
- Đèn sợi đốt: Đến mùa đông trời khôn cùng lạnh, ánh sáng quà tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo nên cảm giác ấm áp và thoải mái lúc ngủ. bạn có thể đặt 3 ngọn đèn ngay ở trong phòng, mở với công suất nhỏ sẽ đem lại tông màu thế hệ cho không căn phòng ngủ.
- Thảm trải sàn: Muốn tạo nên sự ấm cúng cho phòng ngủ tương tự giữ ấm cặp bàn chân lúc ta chạm đất thì các bạn hãy dùng thảm trải sàn nhé! chúng ta có lẽ dùng một tấm thảm lông kích tấc không rộng trải ngay ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cần thiết rất có khả năng sử dụng thảm cho tất sàn ngôi nhà trong phòng ngủ. Để đạt được tốt chúng ta nên chọn những tone màu trầm, tối để tạo ra cảm giác yên ấm vừa tinh khiết lâu.
- Nội thất nên chọn màu chủ đạo trầm: thi công nội thất trọn gói nên chọn tông màu trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu nho, màu tím hoặc các bạn cũng có lẽ sử dụng màu da cam tại vì các màu chủ đạo này thường đem đến cảm giác ấm cúng cho khu vực.