Redriverco - Dịch vụ Làm sạch gầm oto cao cấp được phát triển song hành cùng hệ thống bán lẻ xăng dầu, cho thuê ô tô, bãi đỗ xe ô tô, sửa chữa xe hơi của công ty Sông Hồng từ những năm đầu thành lập, nhằm đáp ứng phục vụ các nhưu cầu của quý khách đối với các dịch vụ về xe.

Như các bạn đã biết gầm ô tô là nơi thường xuyên tiếp xúc với đất, đá, nhựa đường... những tạp chất này bám lâu ngày làm gầm bị mục, rỉ sét làm tuổi thọ của oto giảm. Nhưng gầm xe ô tô lại là nơi khó Chăm sóc nhất và nếu có được phun bằng nước, xà phòng cũng không thể lấy được hết các tạp chất này chỉ những trung tâm sửa chữa bảo dưỡng, vệ sinh ô tô cao cấp mới có bí quyết Lau chùi những vị trí khó ưa này.

hợp chất nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến từ Đức và Hoa kỳ được sử dung để tẩy rửa

Trung tâm Vệ sinh xe hơi Red River luôn tìm kiếm những phương thức Làm sạch xe xe kiểu mới, đẳng cấp và hiệu quả . Sau quá trình tìm hiểu vấn đề này Red River Coporation đã thử nghiệm và mua về những hợp chất tẩy rửa chuyên dụng từ Đức, Hoa Kỳ và Nhật Bản nơi trình độ sửa chữa xe, Lau chùi xe vào hàng bậc nhất thế giới. hợp chất này sẽ đánh nhanh chóng đánh bật những tạp chất khó trị đó trả lại cho gầm sự sạch sẽ vốn có của nó.

Đội ngũ thợ lành nghề của Garage Sông Hồng

Hãy đến với DỊCH VỤ DỌN GẦM của công ty Sông Hồng quý khách hàng sẽ cảm nhận GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHÁC BIỆT. Địa điểm Chăm sóc công nghiệp oto Red River hoạt động 24/24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô Sông Hồng
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : garasonghong@redriverco.com