thiết bị làm bếp cao cấp Hiện nay đã dần thay thế những thiết bị bếp của đức kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bài viết dưới đây là những lời khuyên và sự lựa chọn cho những nhà nội trợ từ những người lâu năm trong nghề.
Thực tế dạo này thị trường thiết bị nhà bếp phát triển rất nhanh và mạnh. Một trong các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này của Nội thất Á Châu cho biết nhu cầu lựa chọn thiết bị nhà bếp nhập khẩu của người tiêu sử dụng ngày một tăng cao đồng nghĩa với việc càng ngày càng có nhiều mặt hàng thiết bị bếp inox, đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng , giá cả, chủng loại.. Sau một loạt các vụ việc về thiết bị nhà bếp cao cấp kém chất lượng, kém an toàn được cung cấp tràn lan trên thị trường gây bất lợi cho người sử dụng thì nhu cầu về các sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại an toàn, chất lượng cao, có xuất xứ nơi sản xuất rõ ràng là điều tất yếu. Chính bởi vậy , với tiêu chí luôn đặt lợi ích của người sử dụng lên danh tiếng và chỉ cung cấp hàng nhập cảng đẳng cấp , Nội thất Á Châu là một trong những điểm đến được nhiều người tiêu sử dụng tín nhiệm.
Riêng ở Việt Nam, theo thống kê thì có khoảng 70% sản phẩm thiết bị bếp cao cấp được nhập cảng từ nước ngoài. Tuy nhiên bên cạnh các loại thiết bị bếp nhập khẩu đẳng cấp : bếp từ, bếp gas mini , lò nướng,... thì có xuất hiện một số sản phẩm nơi sản xuất không rõ nguồn gốc giá tốt , hoặc sản phẩm có tên hãng , hiệu gia công , tem kiểm định hẳn hoi nhưng ít người biết tới . các trang thiết bị phòng bếp này thường có giá thành mềm dao động với giá chỉ từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Tuy nhiên chúng có độ bền thấp, dễ xước, chịu lực kém, tuổi thọ ngắn và dễ hư .
Ngược lại, thiết bị bếp đẹp nhập khẩu trực tiếp châu Âu luôn có Xuất xứ rõ ràng, thiết kế hiện đại và lịch sự . Thậm chí một số loại thiết bị bếp inox còn được xếp đặt , xếp đặt chìm (âm) bên trong tạo thành một tủ bếp âm ko chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho căn bếp. thiết bị bếp không chỉ có hình thức đẹp mà chất lượng cũng được nhà làm thủ công cam kết chặt chẽ bằng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.
Các thiết bị đồ bếp đang dần phát triển thành xu thế chung của một xã hội hiện đại. Sự hiểu biết trong cách chọn sản phẩm: máy hút mùi cao cấp ,... sẽ giúp bạn không chỉ xây dựng được ko gian bếp tốt đẹp cho gia đình mình mà còn giúp bạn vươn lên là một nhà tiêu dùng thông thái.