Dòng sản phẩm bàn làm việc văn phòng của thương hiệu nội thất nào trên thị trường hiện nay có số lượng đa dạng và giá cả phải chăng nhất?
Những sản phẩm bàn làm việcvăn phòng của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát có lẽ là một kiến nghị nên cân nhắc cho bạn.
Nguyên nhân của sự lựa chọn này là bởi vì thương hiệu Hòa Phát rất đa dạng về dòng sản phẩm, kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và giá bán bàn làm việc. Nội thất đang được giảm giá: bàn máy vi tính. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Dòng bàn văn phòng Royal
Bàn làm việc Royal dành cho vị trí nhân viên văn phòng của nội thất Hòa Phát gồm có: bàn làm việc dành cho vị trígiám đốc, bàn phòng họp, bàn làm việcvăn phòng và bàn dùng cho máy vi tính. Không giống với loại sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh hay ghi chì được thiết kế với kiểu dáng truyền thống, bàn Royal là loại bàn được thiết kế dựa trên xu hướng trẻ trung hơn, cách điệu, mang lại nét khoẻ khoắn và tiện dụng cho không gian phòng làm việc. Mặt bàn vẫn dùng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt phủ Melamine có thể chống trầy xước, chống thấm nước, chống mối mọt. Bên cạnh đó, loại bàn văn phòng này còn có sự đột phá về màu sắc với các màu sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen… không những sang trọng mà còn hiện đại. Đây là các màu hiếm khi được sử dụng trong nội thất và mang đến cảm giác cực kỳ sang trọng. Về giá cả, mỗi sản phẩm bàn làm việc Royal trong khoảng 1.200.000 đến 4.000.000 đồng.
Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến cửa công nghiệp nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát SV160
Kiểu dáng: + Bàn hình chữ nhật không kèm hộc
+ Có thể kết hợp hộc treo hoặc hộc di động
Chất liệu: + Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1600mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc SV160 và bàn làm việc SV140 có kiểu dáng, chất liệu, màu sắc hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, có sự khác nhau về kích thước chiều rộng, chiều sâu kéo theo sự thay đổi về giá: SV160 có giá cao hơn so với SV140.
Sản phẩm không kèm hộc, mặt bàn gỗ dày 25mm, yếm và chân bàn gỗ dày 18mm, yếm bàn cao 450mm, nẹp thẳng tạo các đường nét khỏe khoắn.
- Màu sắc và giá bán :
+Màu ghi chì có giá: 956.000 VND
+Màu vàng xanh có giá: 977.000 VND
+Màu ghi xanh có giá:966.000 VND
Câu chuyện giờ mới kể: ghế văn phòng mua tại Đức Khang đang bị "chê" là quá ngon và chất!Nếu như ngày mai bạn cần thay đổi ghế văn phòng thì tại sao không xem thêm thông tin tại đây!

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HP160HL
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc có hộc liền, 1 ngăn kéo và 1 cánh mở
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Tay nắm cánh tủ mở và cánh tử kéo bằng nhựa, phần chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1600mm
+ Chiều sâu: 700mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan:
Nét đặc trưng của sản phẩm cùng dòng HP thường thì giống nhau đến 90% về kiểu cách, chất liệu, màu sắc, phần trăm còn lại là sự thay đổi về kích cỡ, giá thành và tên gọi. HP160HL có kích thước chiều rộng lớn hơn HP150HL, việc sản xuất ra nhiều mặt hàng có kích thước khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng cho mục đích sử dụng hiệu quả.