Một món đồ nội thất quan trọng hàng đầu với những người làm việc văn phòng chính là bàn ghế làm việc.
Trên thị trường sản phẩm dành cho phòng làm việc ngày nay, nhãn hiệu nội thất hàng đầu Hòa Phát cực kỳ được người mua ưa thích chính bởi độ phủ uy tín rộng rãi.
Lý do không kém phần chính đáng để sử dụng sản phẩm Hòa Phát là vì nó có nhiều dòng sản phẩm với nhiều giá bán khác nhau.
Dưới đây là tổng quan các loại Sau đây là chúng tôi xin giới thiệu những đặc trưng của từng dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho nhân viên Hòa Phát. Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ văn phòng có phải là thứ cần phải thay thế không?



Tên sản phẩm: Bàn phụ Hòa Phát SVB004
Kiểu dáng:
+ Bàn phụ hình chữ nhật, kiểu dáng đơn giản, dễ dàng kết hợp.
+ Bàn kèm hộc treo 2 ngăn.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp (cốt MFC) bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1000mm
+ Chiều sâu: 450mm
+ Chiều cao: 680mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn văn phòng này cũng là một kiểu bàn phụ thông dụng được thiết kế nhằm cơi nới diện tích sử dụng cho bàn chính. Tuy nhiên, mẫu bàn này được thiết kế tách rời bàn chính, thay vì là bàn liền như mã SVG 121 với kích thước nhỏ gọn, đồng bộ về màu sắc, chất liệu.
Mức giá tương ứng với kích thước:
+ Bàn vàng xanh: 609.000vnđ
+ Bàn ghi xanh: 620.000vnđ
+ Bàn ghi chì: 640.500vnđ

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HP100HL
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc có 1 hộc liền và 1 ngăn kéo cánh mở
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Tay nắm cánh tủ mở và cánh tử kéo bằng nhựa, phần chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1000mm
+ Chiều sâu: 600mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc Hòa Phát HP100HL được thiết kế khá nhỏ nhắn, sản phẩm bàn văn phòng dành cho nhân viên rất phù hợp với không gian hạn hẹp, cần tiết kiệm diện tích.Tuy có kích thước nhỏ gọn thế nhưng chiếc bàn vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Bàn kèm theo hộc bao gồm các ngăn kéo thuận tiện cho việc đựng tài liệu, bảo vệ tài liệu khỏi bị bám bẩn, thậm chí là bảo mật tài liệu cá nhân trong ngăn kéo có khóa.
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn họp để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.
Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.