Việc tìm chỗ đỗ ô tô ở trung tâm thành phố rất khó khăn. Chỉ có một số rất ít cao ốc khách sạn, nhà hàng, cơ quan và đơn vị có bãi đỗ riêng, còn hầu hết xe cộ đều phải đỗ ở lòng và lề đường. Hệ thống thiết bị đỗ xe kiểu xoáy vòng như là lối thoát tuyệt vời cho vấn đề để o to tại các thành phố lớn hiện nay. Bộ thiết bị để ô tô thông minh này được phát triển đầu tiên tại Nhật bản vì nơi đây có rất nhiều xe hơi| và diện tích chỗ đỗ ô tô rất khan hiếm.

Tại Việt Nam cũng đang triển khai một số địa điểm xây dựng bãi để ô tô như vậy trong nội thành nhằm đáp ứng nhưu cầu để ô tô của người dân thành thị ngày một tăng lên theo thời gian .Tại thành phố Hà Nội đang sử dụng một số điểm đỗ xe nhiều tầng và đưa vào khai thác như bãi đỗ xe hơi lắp ghép cao tầng tại các bãi để ô tô phố Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Nguyễn Công Hoan và dự án xây dựng giàn để o to cao tầng tại vỉa hè phố Nguyễn Đình Chiểu, công viên Thống Nhất .

Bộ thiết bị để xe ô tô dạng xoáy vòng

Bộ để xe ô tô này hiện đang cho thấy sự hiệu quả rõ rệt cho mọi người tham gia giao thông Hà Nội. Theo sự phân tích của các chuyên gia mô hình này nên được phát triển tại nhiều địa phương đông dân cư trên cả nước nhằm đáp ứng nhưu cầu đi lại của mọi người dân Việt Nam.

Nắm bắt theo xu hướng thị trường cũng như sự phát triển tân tiến của xã hội đó Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng đã nhanh chóng hợp tác cùng với một số công ty nước ngoài đã làm và phát triển tốt bộ thiết bị đỗ o to nhiều tầng này để ra mắt tại thủ đô. Công ty Sông Hồng chúng tôi cung cấp phương thức kiểu mới đối với giải pháp để ô tô thông minh như hệ thống thiết bị để o to kiểu xoáy vòng đáp ứng mọi nhưu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản phẩm thiết bị để xe hơi thông minh này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
SDT: 04 3556 9999 Line: 311
DĐ: 01689446893
DĐ: 0988803838