Hệ thống thiết bị để xe hơi kiểu kết hợp là hệ thống gồm nhiều thiết bị để xe hơi tạo nên và cần có một địa điểm tương đối lớn. bộ để ô tô này giải quyết vấn đề để o to cho các khu thành thị lớn trên thế giới và cho thấy sự hiệu quả của nó rất rõ rệt.

Cả nước chúng ta đang trên đà phát triển kèm theo đó là bộ phận cư dân có nhưu cầu sở hữu o to ngày một tăng lên nhưng diện tích đỗ xe ô tô của các thành phố lớn là khá thấp. Từ những vẫn đề đó Nhà nước ta đã tìm kiếm một số dự án cho vấn đề này trong đó có dự án thiết bị đỗ xe hơi dạng kết hợp. hệ thống đỗ xe ô tô kết hợp chiếm một diện tích tương đối lớn so với các bộ đỗ xe ô tô khác nhưng nó đáp ứng lớn nhất trong các hệ thống để o to hiện nay.

Bộ đỗ xe kết hợp bao gồm một số kiểu hệ thống để ô tô như : bộ thiết bị đỗ xe ô tô dạng xoáy vòng, bộ thiết bị để xe ô tô dạng kết hợp, để xe dạng xếp hình, để o to dạng chữ Z, để ô tô kiểu ván trượt, đỗ xe ô tô dạng thang nâng tùy theo nhưu cầu khách hàng.

Nắm bắt xu hướng của xã hội cũng như của thủ đô, chúng tôi đã và đang đầu tư vào lĩnh vực này để nhằm tạo cơ hội giải quyết vấn đề khó khăn cho khách hàng. Sản phẩm của Sông Hồng là sản phẩm chính hãng và uy tín trên thị trường thủ đô được nhập khẩu và tư vấn bởi những chuyên gia nước ngoài kinh nghiệm. hệ thống thiết bị đỗ xe kiểu kết hợp này đang được trưng bầy và sử dụng tại địa điểm chính của công ty Sông Hồng địa chỉ số 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
SDT: 04 3556 9999 Line: 311
DĐ: 01689446893
DĐ: 0988803838