Khi này, bạn đang đau đầu không biết chọn kiểu rèm cửa nào đích thực hiệp với kiểu dáng cửa sổ trong căn hộ? Không chỉ đơn giản là vật bưng bít ánh sáng tốt tạo ra không gian riêng tư, rèm cửa, nếu được chọn lọc đúng đắn và hợp thì sẽ giúp trang hoàng cho căn phòng thêm lôi cuốn, mang lại những xúc cảm khác nhau. Hãy thử tham khảo gợi ý sau đây nhé.

- Phong cách đương đại
Một căn nhà đương đại khép kín đáo trong một khu chung cư với tầm nhìn thoáng và đẹp vô cùng hợp với phong cách trang trí này. Rèm cửa sổ tạo ra sự ngăn cách cửa nơi riêng, bảo vệ cuộc sống của bạn khỏi những ánh mắt nhòm ngó xung quanh, che đi thiếu sót tầm nhìn của tòa nơi ở đối diện cho bạn thấy bạn không tiện dụng. Phong cách trang trí đương đại khá không cầu kỳ, không có gì cầu kỳ và cầu kì như ta vẫn nghĩ. Ta chỉ cần sẵn sàng một tấm màn cửa mỏng treo trên thanh rèm từ vị trí sát trần buông xuống sàn căn nhà. Kiểu sắp đặt này giúp thiết kế nội thất căn hộ chung cư khu vực tiếp khách nhìn rộng và thoáng hơn, phòng ngủ lãng mạn hơn. Kiểu mẫu đương đại không kén không gian tuy thế người trang trí phải biết rõ ưu nhược điểm của không gian để biết mình nên sử dụng kiểu mẫu này rất phù hợp không. Chả hạn, một không gian mang đậm các nhân tố truyền thống từ nội thất đến màu sắc thì không nên dùng rèm cửa với phong cách hiện đại cổ điển.
- Kiểu dáng thanh lịch, cao nhã và hoan hỉ
Với phong cách tao nhã, thanh lich và sung sướng, ta hãy chọn lọc cho những chiếc rèm các tone màu lạnh, nhẹ nhõm và tươi sáng sẽ mang lại cho người thưởng ngoạn cảm nhận thấy sự dễ chịu, nhẹ nhàng pha chút kiêu sa, thanh lịch nhưng không kém phần sung sướng, mới mẻ. Nhưng tông màu này vô cùng dễ kết hợp với những đồ nội thất trong chỗ ở các bạn. Ví như các bạn có thể sử dụng sơn tường có màu trắng bong khôi đan xen màu tiến thưởng nhạt hoặc màu xanh nhạt nhẹ nhàng của rèm cửa hoặc ngược lại.
- Kiểu dáng tự nhiên
Kiểu mẫu thiên nhiên vô cùng hợp với những người từng lớp trẻ ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Ngay tại các lứa tuổi này, họ có diễn biến tâm lý tăng trưởng khá khỏe khoắn, thành ra họ sẽ chọn những chọn lọc kiểu cách hơn ấy thế người ở độ tuổi khác. Họ đam mê sự xa lạ, độc đáo, ấn tượng mạnh khỏe, không đụng hàng với sự sáng tạo, phóng khoáng và khoan khoái. Bởi thế, trong khoảng không của riêng họ, họ sẽ thoải mái tuyển lựa những chiếc rèm phá cách, mới mẻ, lạ mắt nhưng mà vô cùng tự nhiên và cực bắt mắt.
- Phong cách họa tiết hệt nhau
Kiểu dáng hệt nhau về họa tiết khá không nhiều chi tiết, đây là giữ họa tiết giống nhay tuy thế lại tạo ra các phong cách khách nhau. Khu vực thiết kế nội thất chung cư ta có khá có nhiều cửa sổ và không hề gắn kết với nhau? không phức tạp, các bạn chỉ cần dùng các chiếc rèm vải đẹp (hoặc ấy thế chiếc rèm làm từ những chất liệu khác) hao hao hoặc giống nhau. xây dựng họa tiết giống nhau mang lại sự đồng điệu trong kiểu mẫu. Nếu các bạn là người thích sự đồng nhất, đồng bộ không chỉ với rèm cửa mà còn với nội thất, thì các bạn có thể lựa chọn xây đắp họa tiết của rèm cửa và những đồ nội thất trang hoàng khác như: ga giường, giấy dán tường, gối, bàn ghế, … giống nhau. Điều này sẽ gây tuyệt vời cho người ngắm, đem lại sự nhẹ nhàng mà tinh tế.