bộ thiết bị đỗ o to thông minh kiểu chữ z là một trong số dòng Hệ thống đỗ o to phổ biến nhất tại các cơ quan xí nghiệp trên khắp thế giới bởi diện tích nhỏ hẹp và lắp đặt khá nhanh chóng .

Với mặt bằng diện tích không gian chỉ để được 2 chiếc xe, bãi đỗ xe hơi thông minh tạo ra chỗ đỗ cho 12, 14 hoặc tới 16 xe với chiều cao tối đa chỉ khoảng 17,2 m. Hệ thống này vốn được DongYang PC (DYPC) chế tạo và cung cấp cho thị trường Trung Đông, nhưng hiện đã có mặt tại những nơi khác như Singapore, Romania, Nga, Argentina, Ecuador và ngay tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam cũng đã có Hệ thống đỗ xe hơi này và hiện tại đang được sử dụng và trưng bầy tại trụ sở chính của Tổng công ty Sông Hồng số 68 Lê Văn Lương Thanh Xuân Hà Nội.

Hệ thống xe thông minh là giải pháp phù hợp với những tòa nhà văn phòng, nơi công sở hạn chế không gian để xe ô tô. Việc lắp đặt có thể hoàn thành trong 3 ngày và quá trình hoạt động cũng đơn giản. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ không cần người điều khiển, mà tài xế sẽ tự bấm nút khi đã cho xe vào bệ nâng. Bộ thiết bị đỗ xe thông minh còn có thể xoay thuận chiều, ngược chiều hoặc xoay một chiều. bộ thiết bị này sử dụng chủ yếu cho dòng sản phẩm xe ô tô con, ô tôô tô 4 chỗ dạng nhỏ.

Về độ an toàn: 4 cảm biến được gắn phía trước, sau và hai bên. Đèn cảnh báo, móc hãm và bộ thiết bị cảnh báo rơi là những hỗ trợ để đảm bảo an toàn. Nếu cần thiết, Bộ thiết bị có thể được tháo dỡ và đưa tới lắp đặt ở địa điểm mới.

Điểm đỗ xe thông minh, hay còn được gọi là Điểm đỗ xe xoay, được cho là đã xuất hiện từ hơn 20 năm qua (theo DYPC). Hiện riêng tại Hàn Quốc có hơn 400 chiếc được lắp đặt. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp giải pháp Hệ thống để xe thông minh này cho khách hàng. Sông Hồng nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho khách hàng mọi lúc mọi nơi trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
SDT: 04 3556 9999 Line: 311
DĐ: 01689446893
DĐ: 0988803838