Toyota Altis 2016

Vì vậy, bạn đang chết và bạn đã được hỏa táng; giờ thì sao? Nhận rải rác trong một làn gió biển ấm? Được sử dụng làm phân bón cho một cây non? Tác giả này coi được trộn vào một chà khô sang mùa một cừu nướng, nhưng con số không đủ gia đình và bạn bè sẽ thấy sự hài hước mà nó nhìn thấy nó. Và sẽ không có gì tồi tệ hơn cái chết và sau đó được chỉ là thức ăn thừa.Những kẻ đứng sau Rides cuối có nhiều loại tro-on-the-lớp phủ,


Giống như nguồn gốc của từ "phá vỡ", tổng diện tích sử của kính được sử dụng trong việc xây dựng khách sạn trung bình, và khả năng của một người bình thường khác sẽ trao đổi tiền cho quan hệ tình dục, những gì bạn muốn nhận được nếu bạn vượt qua một Chrysler 300 với một Chevrolet S-10 xe bán tải là một cái gì đó chúng ta sẽ không bao giờ suy nghĩ trước khi tuần này. An S-310? Chỉ đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Cadillac Escalade EXT của bây giờ mà Lincoln Mark LT đã biến mất?


Nếu bạn thực hiện việc này tham dự SEMA là câu trả lời, bạn sẽ có được cái gì đó trông giống như một kích thước đầy đủ Crash Test Dummies đồ chơi thiết kế để phát nổ một lần nữa và một lần nữa. Tất nhiên, đó là ít vì nó là một S-310 và nhiều hơn nữa vì bìa zig-zag giường và mui xe và tự tử, kéo, và ... tốt, bất cứ điều gì bạn muốn gọi thế nào mà cánh cửa bên phải-phía sau mở ra. Hoặc trụ, vì nó không thực sự tạo được nhiều mở.


Phần tốt nhất của tất cả? Xe tải này (nếu chúng ta phải trung thực, chúng tôi không chắc chắn nó không phải là một GMC Sonoma) không phải là khá hoàn bên trong. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể nhận được để xem nó ở SEMA lần nữa trong năm tới. Bánh mì kẹp xúc xích.

nhưng thực sự yêu thích xe hơi của họ. Vì vậy, họ đã nghĩ ra một ý tưởng mát mẻ: bình đựng di cốt hỏa táng tùy chỉnh-thực hiện theo mô hình chiếc xe yêu thích của người cư ngụ vĩnh cửu của. Tất cả bạn cần làm là gửi một vài hình ảnh của chiếc xe bạn muốn hủ để như thế nào, và sau đó chờ đợi. Các bình đựng di cốt là đất sét, và mất khoảng 2-3 tháng để thực hiện. Giá cả phụ thuộc vào hình dạng chiếc xe đơn giản mất ít thời gian để tạc hơn, nói rằng, một Ford roadster '32 không có chắn bùn và tiếp xúc với động cơ nhưng chúng ta đang nói rằng $ 2000 đến $ 2500 là một điểm khởi đầu trung bình. Mọi chi tiết, kiểm tra Last-Rides.com. Toyota Altis 2016