Bạn là một người thường xuyên thuê xe đẳng cấp xe tại hà nội, muốn thuê o to cao cấp xe phục vụ công ty của mình, muốn thuê xe cao cấp chuyên chở con em mình đi học, muốn thuê ô tô đẳng cấp du lịch gia đình hoặc cho toàn công ty... vậy dịch vụ cho thuê xe đẳng cấp xecông ty Sông Hồng giá rẻ sẽ là điểm đến chuẩn xác nhất của bạn.

Nhưu cầu của người dân ngày một tăng cao khiến cho nhiều doanh nghiệp đổ xô vào xây dựng dịch vụ cho thuê xe chất lượng o to khiến cho bản thân bạn khó nhận biết được dịch vụ nào là tốt, chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý đáp ứng và thỏa mãn nhưu cầu của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ này tại miền bắc thì chắc chắn bạn sẽ biết đến dịch vụ giá rẻ của tổng công ty Sông Hồng chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô đẳng cấp xe hơi đẳng cấp từ khâu tuyển chọn.
Lái xe o to thuộc tổng công ty Sông Hồng được tuyển chọn kỹ lưỡng với yêu cầu 3 năm lái xe ô tô liên tục, được đào tạo chuyên nghiệp trước khi phục vụ khách hàng, có trình độ giao tiếp tiếng anh cơ bản, thông thạo đường thành phố và các khách sạn nhà hàng. Lái xe được trang bị kiến thức cơ bản về o to, có thể sử lí những sự cố căn bản khi di chuyển trên đường. Lái xe Sông Hồng luôn được trang bị đồng phục áo trắng quần âu, kèm caravat đảm bảo lịch sự và sang trọng nhất.

đẳng cấp từ những chiếc xe xe phục vụ khách hàng
xe hơi của công ty Sông Hồng[/B] đều là những chiếc xe hơi mới, tổng công ty Sông Hồng có hẳn một garage sửa chữa và khu vệ sinh công nghiệp ô tô chuyên nghiệp riêng(của công ty) mọi xe đều được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Cho thuê xe đẳng cấp o to đẳng cấp trong quá trình vận chuyển khách hàng.
Lái xe luôn được nhắc nhở lịch đón khách để đảm bảo ô tô đến sớm 15' trước giờ quy định. Lái o to của công ty Sông Hồng có kinh nghiệm đường Hà Nội và các tỉnh thành rất tốt, luôn kiểm tra lịch trình trước khi đón khách hàng. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm 20 năm phục vụ khách thương mại, khách nước ngoài trong trường hợp quý khách yêu cầu Sông Hồng hoàn toàn có thể điều lái ô tô có thể giao tiếp tiếng anh đi phục vụ.

Trong quá trình vận chuyển nếu có bất kì vấn đề gì thắc mắc quý khách có thể liên hệ tới số hotline: 0983585858/ 0986600733 hoặc gửi email : Info@redriverco.com hoặc có thể trực tiếp lên website của công ty Sông Hồng để nhận phản hồi và tư vấn miễn phí.

đẳng cấp trong quy trình thanh toán.
công ty Sông Hồng cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng đảm bảo đơn giản nhanh gọn thuận tiện nhất. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán ký kết theo hợp đồng vận chuyển, thanh toán qua hình thức chuyển khoản khi kết thúc quá trình vận chuyển hoặc đơn giản nhất là thanh toán với lái xe (có biên lai, phiếu thu đi kèm).

Một số câu hỏi khách hàng thường đặt ra cho Sông Hồng.
Dịch vụ cho thuê xe chất lượng của bạn có wifi không ?

Bạn có thể đặt yêu cầu trước cho tổng công ty Sông Hồng để có thể chuẩn bị thiết bị phục vụ cho bạn một cách tốt nhất.

Trong trường hợp làm hợp đồng vận chuyển do đột xuất có công việc thay đổi tổng công ty Sông Hồng có phải bồi thường không?

Trong trường hợp hủy trước 3 ngày bạn sẽ không mất phí, hủy trước 2 - 1 ngày mất 30% phí thuê o to đẳng cấp, xe hơi đã xuất phát mất 50% phí thuê xe ô tô cao cấp. Thông thường những điều khoản này đều có trong hợp đồng thuê ô tô chất lượng của Sông Hồng.

Bảo hiểm cho người trên xe, công ty bạn có cung cấp không ?.Chất lượng ô tô có đảm bảo như các bạn tư vấn?

xe của tổng công ty Sông Hồng được mua đầy đủ các BH vật chất và BH tự nguyện cho người ngồi trên xe. Chất lượng xe đảm bảo đúng như cam kết.

Chi phí cầu phà hoặc chi phí xăng xe hơi nhà xe trả tôi có nhỡ muốn đi hơn km nữa thì sẽ tính như thế nào cho đoàn chúng tôi ?

Khi báo giá cho khách hàng Sông Hồng luôn đề cập tới giá xe theo lộ trình của bạn, km giới hạn, thời gian phục vụ, phí vượt giờ, phí vượt km… Trong trường họp bạn có nhu cầu dùng xe hơi ngoài lộ trình bạn sẽ thanh toán phí phụ trội như báo giá 2 bên đã thống nhất trước đó.