Phòng tiếp khách là khoảng không quan yếu nhất trong gia tộc để cuộn tiền tài, công danh và sự nghiệp. Sau đây là những sai trái nhưng mà chúng ta cần tránh khi trang trí nội thất nhưng bạn cần lưu tâm.
Có nhiều đồ nội thất
Mặc dù nội thất làm nên vẻ đẹp và sự ấm no cho gian phòng của ta. Tuy nhiên, thiết kế nội thất chung cư tại hà nội với các phòng có độ rộng không rộng, đừng quá tham lam khi muốn mang cả khu chợ nội thất trong căn nhà của mình. Đó là hậu quả trước tiên cho bạn thấy nơi đón khách của ta càng nhỏ hơn. Một điều khá quan yếu nữa, đây là ta nên chọn lựa các nội thất hẹp gọn, vừa vặn với khoảng không của mình, hoặc dùng đồ nội thất nhiều chức năng để hà tiện khoảng trống cho bạn thấy căn phòng thêm hợp lý.
Không bày vật thể đã chết
Các đồ như đầu động vật, da động vật, hoa khô, sừng, …đều được chế tạo từ những vật thể đã chết. Nếu đặt chúng trong nơi đón khách sẽ gây ra khí và vi khuẩn tác động bị động đến môi trường sống của loài người. Thêm nữa, theo phong thủy, sự nghiệp và công tác kinh doanh của ta cũng đi xuống.
Sai màu sàn
Để nới bự những gian phòng bé nhỏ, những gia chủ thường chọn sàn màu sáng. ấy thế, cả tường, trần nơi ở và sàn căn nhà đều màu sáng lại phản công dụng, chẳng những căn phòng không bự hơn, nhưng mà khoảng không không lớn thêm nhạt nhòa và nhàm chán. Trong trường hợp tường và trần màu sáng, dù chỗ ở hẹp đến đâu, thì các bạn vẫn rất có khả năng sử dụng thảm hoặc sàn nơi ở màu gỗ, giúp chủ nhà cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sống ở đây.
Lắp điều hòa trên ghế sofa
Chưa xét đến việc lắp điều hòa trên sopha sai phong thủy khi tạo ra sức ép cho người ngồi dưới, khí lạnh do điều hòa tản ra thổi thẳng vào người sẽ tác động đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Khác biệt, nếu gia tộc thiết kế nội thất chung cư tại hà nội có trẻ không lớn, lắp điều hòa thẳng trên sopha rất nhiều dễ khiến không rộng bận rộn các bệnh.
Kích cỡ thảm quá to
Một lỗi căn bản mọi người rất phù hợp bận bịu phải nhất đây là chọn thảm quá không rộng nên chẳng thể xếp đủ những món đồ cần yếu nhất trong nơi đón khách lên đó. Trong trường hợp quá yêu một chiếc thảm nào đó thì ta hãy cân nhắc ít nhất những chân bàn đều có lẽ nằm trên thảm. Còn nếu không chúng ta có loại thể bỏ thảm và để lộ mặt sàn còn tốt hơn.