Redriverco - Cho thuê o to đẳng cấp ô tô Mercedes E400 tại thủ đô là loại hình dịch vụ cho thuê xe ô tô Vip o to của Sông Hồng. Đối với dịch vụ cho thuê ô tô đẳng cấp o to tại miền bắc có khá nhiều công ty [B]cho thuê xe hơi chất lượng ô tô nhưng ở đâu có dịch vụ cho thuê xe hơi chất lượng xe, nhiệt tình và nhiều ưu đãi thì phải nói đến Sông Hồng. Thành lập từ năm 1997, Sông Hồng cung cấp dịch vụ cho thuê o to chuyên nghệp ô tô có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm việc có uy tín cao, luôn luôn đổi mới quy trình cách thức phục vụ khách hàng.

Tổng công ty Sông Hồng từng phục vụ nhiều hội nghị như: ASEM 2004, APEC 2006, Quốc Vương Malaysia viếng thăm Việt Nam năm 2009, ASEAN 16 và ASEAN17… Điều đó cũng có thể khẳng định rằng công ty Sông Hồng là một đối tác tin cậy của chính phủ cũng như các đoàn ngoại giao trong nước và quốc tế.

Thông tin hình ảnh của dòng ô tô chuyên nghệp sau đây là một trong những dòng xe ô tô đã phục vụ một số sự kiện ngoại giao lớn tại miền bắc . Quý khách tham khảo thông tin o to để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Chức năng an toàn và trang bị tiện nghi Mercedes E400
Chức năng treo khí nén AIRMATIC 2 chế độ: thể thao hoặc êm ái.
Hệ thống hỗ trợ quan sát ban đêm giúp người lái nhận biết các đối tượng trên đường.
Chức năng ECO start/stop tự động ngắt động cơ khi xe ô tô tạm dừng giúp giảm thiểu tiêu hao nhiêu liệu & khí xả.
Hệ thống hỗ trợ đỗ o to chủ động dò tìm không gian đỗ xe ô tô phù hợp, tự động điều khiển tay lái và phanh để đưa o to vào chỗ đỗ.
Trang bị cả camera lùi và thiết bị cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST.
Chức năng chống bó cứng phanh ABS túi khí phía trước, túi khí bên hông và túi khí cửa sổ.
Trang bị cả Chức năng sưởi thông gió.
Tủ lạnh thể tích 8,5 lít cho hàng ghế sau.
Hệ thống dẫn đường & định vị vệ tinh toàn cầu GPS khiến bạn khỏi lo lắng cho mỗi chuyến đi.
Hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí Vip, chức năng ion hóa oxy & tạo hương thơm thông minh.
Hệ thống kiểm soát tốc độ và đồng hồ hiển thị nhiệt độ ngoài trời.
Những thông tin trên đây được mang tính chất tham khảo, thực chất xe hơi còn khá nhiều điểm nhấn và tiện nghi thú vị. Khách hàng hãy đặt xe để có thể trải nghiệm sự sang trọng, tiện nghi của dòng o to hạng sang này nhé. Thông tin đặt hàng dịch vụ cho thuê ô tô chuyên nghệp o to Mercedes E400 tại Hà Nội thông qua hỗ trợ trực tuyến hoặc liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh qua số điện thoại sau. Nhân viên Sông Hồng luôn túc trực 24/7 giải quyết mọi nhưu cầu thắc mắc của bạn.Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê o to chất lượng xe của công ty Sông Hồng

Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
SDT: 04 3556 9999 Line: 108-109
Hostline : 0982 523 999
0986 600 733

Lưu ý : Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty có thể hỏi đáp 24/24h các ngày trong tuần.