Mẫu xế hộp Toyota Corolla Altis từng chiếm lĩnh thị trường mua bán xe ô tô và có thế đứng khá vững trong phân khúc C. Nối tiếp các phiên bản trước, Toyota Corolla Altis 2016 với nhiều thay đổi mạnh mẽ về thiết kế lẫn khả năng vận hành tối ưu giúp sử dụng ít nhiên liệu, thân thiện với môi trường... chắc chắn một lần nữa sẽ đốn tim người hâm mộ.Giá bán Toyota Corolla Altis phiên bản mới 2016 cũng được hãng Toyota điều chỉnh tương ứng với từng phiên bản khác nhau:

- Toyota Corolla Altis 1,8G phiên bản số sàn có giá 795 triệu đồng

- Toyota Corolla Altis 1,8G phiên bản số tự động có giá 848 triệu đồng

- Toyota Corolla Altis 2.0V phiên bản số tự động có giá 992 triệu đồng

Sở hữu những đường cong thanh thoát và mềm mại, mang dáng vẻ hiện đạii, Toyota Altis trở nên sang trọng và tinh tế hơn hẳn. Chiếc logo Toyota quyền lực đặt ỡ giữa như một lời khẳng định cho chất lượng hàng đầu Nhật Bản.Điểm đáng nói tiếp theo trong khâu thiết kế của Toyota Corolla Altis 2016 chính là dàn đèn. Cụm đèn pha mang tính thẩm mỹ cao được vuốt góc tròn chạy dọc về phía sau của thân xe, kết hợp với việc mạ crom bộ đèn sương mù, kính chiếu hậu giúp người lái có thể quan sát mọi vị trí ngay cả trong điều kiện không đảm bảo như sương mù, đêm tối, bụi bẩn.

Nếu chỉ có 2 điều trên vẫn chưa xứng đáng với việc điều chỉnh giá xe Toyota Corolla Altis lần này. Điểm cốt lõi của sự thay đổi chính là bộ máy của xe. Xe Toyota Corolla Altis 2016 được trang bị những trang thiết bị cao cấp như: hệ thống phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống treo trước và sau… đặc biệt hơn hết là khả năng vận hành tuyệt vời và chinh phục mọi địa hình.

Điểm cộng tiếp theo của cộng cơ xe Toyota Corolla Altis 2016 chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trrường.

Nếu bạn là người duy mỹ, thích cái đẹp thì phần nội thất của Toyota Corolla Altis 2016 sẽ làm bạn hài lòng. Toàn bộ các thiết bị bên trong đều được làm bằng da và gỗ cao cấp nhằm tạo cảm giác sang trọng và thoải mái nhất cho người lái. Bên cạnh đó, Toyota Corolla Altis 2016 được trang bị bảng dồng hồ optitron phân tách thành ba khu vực khác nhau hiển thị các thông tin quan trọng, viền thành điều khiển được mạ crom nhằm tăng sự sang trọng cho Toyota Corolla Altis 2016.Toyota Corolla Altis 2016 hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo, xứng đáng với những gì mà nó sở hữu.

Nguồn: Giá bán xe Toyota Corolla Altis mới nhất