Hãng ô tô lớn thứ hai thế giới vừa mới cho ra dòng xe Toyota Corolla Altis đời 2016 với nhiều thay đổi mạnh mẽ, đồng thời giá bán xe Toyota Corolla Altis 2016 cũng thay đổi theo. OtoS sẽ cùng bạn tìm hiểu những điều gì làm cho giá bán xe Toyota Corolla Altis lại biến đổi như vậy.Trước hết chúng ta cùng điểm lại giá bán xe Toyota Corolla Altis mới nhất hiện nay

- Giá bán của xe Toyota Corolla Altis 1,8G số sàn là 795 triệu đồng

- Giá bán của xe Toyota Corolla Altis 1,8G số tự động 848 triệu đồng

- Giá bán của xe Toyota Corolla Altis 2.0V số tự động giá 992 triệu đồng

Việc thay đổi giá bán chắc chắn có những ly do chính đáng, và OtoS cho rằng giá bán của xe Toyota Corolla Altis hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Đầu tiên, thiết kế của xe cực kỳ tinh tế va đẹp mắt. Xe Toyota Corolla Altis 2016 sỡ hữu đường cong mềm mại và thanh thoát nhưng vẫn rất hiện đại. Chiếc logo Toyota quyền lực đặt ỡ giữa như một lời khẳng định cho chất lượng hàng đầu Nhật Bản.Điểm đáng nói tiếp theo trong khâu thiết kế của Toyota Corolla Altis 2016 chính là dàn đèn. Cụm đèn pha mang tính thẩm mỹ cao được vuốt góc tròn chạy dọc về phía sau của thân xe, kết hợp với việc mạ crom bộ đèn sương mù, kính chiếu hậu giúp người lái có thể quan sát mọi vị trí ngay cả trong điều kiện không đảm bảo như sương mù, đêm tối, bụi bẩn.

Nếu chỉ có 2 điều trên vẫn chưa xứng đáng với việc điều chỉnh giá xe Toyota Corolla Altis lần này. Điểm cốt lõi của sự thay đổi chính là bộ máy của xe. Xe Toyota Corolla Altis 2016 được trang bị những trang thiết bị cao cấp như: hệ thống phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống treo trước và sau… đặc biệt hơn hết là khả năng vận hành tuyệt vời và chinh phục mọi địa hình.

Điểm cộng tiếp theo của cộng cơ xe Toyota Corolla Altis 2016 chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trrường.

Nếu bạn là người duy mỹ, thích cái đẹp thì phần nội thất của Toyota Corolla Altis 2016 sẽ làm bạn hài lòng. Toàn bộ các thiết bị bên trong đều được làm bằng da và gỗ cao cấp nhằm tạo cảm giác sang trọng và thoải mái nhất cho người lái. Bên cạnh đó, Toyota Corolla Altis 2016 được trang bị bảng dồng hồ optitron phân tách thành ba khu vực khác nhau hiển thị các thông tin quan trọng, viền thành điều khiển được mạ crom nhằm tăng sự sang trọng cho Toyota Corolla Altis 2016.Từ những chia sẻ trên của OtoS bạn có thấy Toyota Corolla Altis 2016 xứng đáng với giá bán mới này không? Tiết lộ thêm cho những ai là fan của Toyota rằng bạn có thể mua được Toyota Corolla Altis 2016 với giá tốt tại trang mua bán ô tô otos.vn.