Đối có khu vực nấu ăn từ của bếp từ điện kết hợp Giovani G-217ET có công suất lớn bếp từ munchen có tốt không lên đến 1800W, chị em nội trợ có thể nấu được với các sản phẩm thành nồi và nhà mình có sẵn cho bếp điện hỗn hợp từ Giovani G-217ET lý do là phần từ này có có thể tự động nhận diện đáy thành nồi thông minh. Khuyến cáo cho chị em nội trợ khi chọn nồi chảo bếp từ munchen có tốt không cho bếp hỗn hợp điện từ Giovani G-217ET đó là đường kính cao cấp của nồi chảo nhỏ nhất do đó là 12 cm cùng lớn nhất không nhé vượt quá ngưỡng 28cm. Ngoài ra, phạm vi từ của bếp kết hợp từ điện Giovani G-217ET có thể tự động dừng lại khi chị em nội trợ nhấc xoong nồi ra khỏi phạm vi đun nấu , điều này giúp tiết kiệm điện max cho bạn bếp từ munchen có tốt không và gia đình.bếp từ kết hợp hồng ngoại Giovani G-217ET cho phép chị em bếp từ canzy nhập khẩu nội trợ hay sử dụng được có Hầu như nhiều dòng nồi khi nấu được làm từ thường là khác nhau.

có khu vực nấu nướng hồng ngoại của bếp hỗn hợp điện từ Giovani G-217ET được sử dụng hệ thống hai vòng Dòng nhiệt cùng công suất lên tới 2200W. phạm vi nấu này liệu có thể cho phép bếp hoạt động ở Hầu hết nhiều các model nồi nấu được dẫn tới từ nhiều các chất liệu khác nhau.Một điểm cho bếp từ hồng ngoại kết hợp Giovani G 251ET đó là tính năng bếp từ canzy nhập khẩu sử dụng khóa trẻ em an toàn tức thì trên bếp. Tính năng khóa trẻ em có vai trò vô hiệu hóa tạm thời rất nhiều các nút chức năng ở bếp, ngăn chặn nhiều những dùng bấm của trẻ, quá đà, tò mò của bếp từ canzy nhập khẩu trẻ nhỏ hoặc sự chạm vào các nút bấm vô tình của người lớn.

nhiều các tính năng của bếp nấu từ hồng ngoại Giovani G-251ET:

- Hệ thống điều khiển của bếp hỗn hợp điện từ Giovani G-251ET được và thiết kế thông minh độc lập cho từng phạm vi nấu ăn đem lại sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng

- Chế độ nấu ăn đa dạng có 9 mức điều khiển công suất hoạt động phù hợp bếp từ munchen với rất nhiều cách chế biến, rất nhiều các món ăn đa dạng của chị em nội trợ.

- bếp điện từ kết hợp Giovani G-251ET có thật thể nướng đồ ănn trực tiếp nơi mặt bếp đối cùng vùng bếp nấu nướng là halogen .

- bếp từ điện kết hợp Giovani G-251ET cho phép chị em nội trợ nấu ăn có mọi bếp từ munchen thiết kế với nồi khi nấu /xoong kể cả thành nồi thủy tinh, thành nồi đất hay thường gọi là bất cứ chiếc nồi nào có thật sẵn trong gia đình bạn.
rất nhiều các thông số kỹ thuật của bếp từ hồng ngoại kết hợp Giovani G-271ET:

- Công suất hoạt động:

Công suất max : 4000W

1800W đối có vùng đun nấu từ và 2200W cho vùng đun nấu halogen

- Kích thước mặt kính của bếp là: 740 x 420mm

- Kích thước khoét đá lắp đặt: 680 x 400mm

có các đặc điểm, nhiều những tính năng và chúng tôi đã đưa ra ở đây, quý khách liệu có thể so sánh sản phẩm nhà bếp bếp điện kết hợp từ Giovani G-271ET có các model bếp từ hồng ngoại kết hợp khác ở thị trường liệu có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, nhờ đó chị em nội trợ chọn lựa một sản phẩm bếp kết hợp từ điện tốt như bếp điện từ Giovani G-271ET cùng giá cực rẻ thì quả thực sự hay không phải là một điều dễ dàng. giúp bạn sắm cho bếp yêu của mình một sản phẩm bếp cảm ứng điện từ cao cấp có phù hợp và bài toán kinh tế gia đình thì bếp từ kết hợp hồng ngoại Giovani G-271ET là đáp án thích hợp nhất cho chị em nội trợ. Đến và siêu thị nội thất Kiến An, rất nhiều các chị em nội trợ có thật thể mua được bếp điện từ Giovani G-271ET chính hãng , được bảo bếp từ munchen hành 10 năm ở trên toàn quốc.

Hãy liên hệ lập tức do đó được mua cùng giá tốt nhất với nhiều các chính sách mua hàng ưu đãi khác.

Siêu thị nội thất Kiến An, 147 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989.805.886