Bếp từ Giovani G242T gồm 2 vùng nấu bằng từ với tổng công suất lên tới 4000W, công suất của bếp phải là 1800W và bếp trái là 2200W, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành bữa ăn cho gia đình.với hai bảng điều khiển cảm ứng cực nhạy riêng biệt cho mỗi vùng nấu dễ dàng tùy chỉnh 9 mức cấp độ nấu cho phù hợp với gian bếp của gia đình. Được trang bị đầy bếp từ munchen đủ các chức năng hiển thị nhiệt dư, khóa trẻ em, hẹn thời gian, tự động ngắt khi không có nồi.
Bếp từ thiết kế mặt kính với các kích thước: 690 mm x bếp từ munchen 420 mm và kích thước khoét đá: 635 mm x 395mm giúp bếp phù hợp với hầu hết các không gian bếp hiện đại. Những tính năng của sản phẩm bếp từ Giovani G242T:bếp từ munchen
- Phím điều khiển dọc thân bếp, dễ sử dụng

nhiều trải nghiệm mới cho người Việt khi sử dụng Bếp từ Giovani G-242T . Bếp từ Giovani G-242T là dòng sản phẩm bếp từ đôi giá rẻ mới của hãng Giovani- thương hiệu thiết bị bếp lớn hàng đầu châu Âu xuất phát từ Italya, việc bếp từ cata sở hữu những tính năng nổi bật mang lại nhiều những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng . Sử dụng hoàn toàn 100% linh kiện bếp từ cata nhập từ Đức, lắp ráp tại Malaysia, giúp giảm giá thành, sản phẩm bếp từ Giovani model bếp từ cata G-242T độ bền cao, với tuổi thọ đến 10 năm, đã và đang trở thành người đồng hành tin cậy giúp các bà nội trợ nấu ăn nhanh hơn ngon hơn, và tiết kiệm .
Dòng sản phẩm nhà bếp nổi tiếng bếp từ Giovani G242T đến từ Italy khẳng định phong cách chủ sở hữu, nó góp phần làm nổi bật sự hiện đại của không gian bếp.
sử dụng mặt kính chuyên dụng dành cho bếp từ, chịu sốc nhiệt, chịu nhiệt cao, có độ chịu lực và tản nhiệt rất tốt. Kính không dẫn nhiệt, không dẫn điện, , không chứa khoáng chất độc hại, không tự nứt vỡ hơn hết không sản sinh khí độc trong quá trình nấu, thân thiện với môi trường xung quanh, an toàn cho người dùng.
- Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi.bếp từ faster
- Màn hình LED hiển thị
- tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi. bếp từ faster
áp dụng nguyên lý dòng điện Fuco, khi dòng điện chạy qua cuộn từ tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi nhiễm từ sẽ sinh nhiệt làm chín đồ ăn. Nguyên lý kết hợp cùng với tính năng nhận diện tự động đáy nồi zoneless induction bếp từ faster của bếp từ Giovani G242T sẽ khiến nhiệt lượng duy chỉ tập trung đáy nồi, không tỏa ra ngoài môi trường, nâng hiệu suất lên cao đến 90% ,nâng cao sự an toàn khi đun nấu, giảm tối đa nhiệt năng thất thoát, rút ngắn thời gian sử dụng.

View more random threads: